Thí sinh Asia Next Top viết tâm thư, tố Như Thảo là "thấp kém"

GG, Theo Pháp luật xã hội 10:53 01/02/2014

Trước những giãi bày về việc bị xử ép tại Asia Next Top Model của Như Thảo, thí sinh Nicole đã chỉ trích rằng đại diện Việt Nam đã "dùng phương pháp thấp kém để tự bảo vệ mình".

Ở tập 4 vừa rồi, Như Thảo đã dừng chân lại ở Top 11 của chương trình Asia's Next Top Model và cũng đồng thời bị các thí sinh cùng sống trong Nhà chung lên tiếng chỉ trích rằng cô tuy là người nổi tiếng nhưng lại sống bừa bộn, lười nhác. Ngay sau khi tâp 4 lên sóng, Như Thảo đã ngay lập tức giãi bày rằng 'BTC Asia's Next Top dựng chuyện hại tôi' và cô cũng chỉ trích ngược lại Nicole - thí sinh chê mình là: 'NicoleJosephine bị ban tổ chức kích động bịa chuyện nói xấu tôi trước máy quay. Sự thật thì Nicole mới là người ở bẩn nhất. Luôn miệng bắt mọi người phải tuân thủ quy định ăn ở trong nhà chung nhưng đồ đạc của cô ta lúc nào cũng bốc mùi'. Như Thảo còn nói thêm rằng 'Bản thân tôi không thích nói chuyện nhiều với Nicole (Singapore), tôi sợ cô gái đó.'

Thí sinh Asia Next Top viết tâm thư, tố Như Thảo là "thấp kém" 1
Như Thảo

Ngay sau khi những chia sẻ của Như Thảo được đăng tải, phần lớn các fan Việt đều tỏ ra thông cảm và cho rằng đại diện đến từ Việt Nam đã bị xử ép tại Malaysia. Họ còn không ngần ngại công kích dồn dập chương trình Asia's Next Top Model cũng như Ban giám khảo của chương trình này, cho rằng đây chỉ là một cuộc thi "ao làng" mà tại đó thí sinh của Malaysia, Singapore và Phillipine được ưu ái ra mặt. Và bất ngờ là, Nicole Orehrepus Lee (Singapore) - thí sinh đươc cho là người khởi đầu cuộc "tẩy chay" Như Thảo, đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân của mình về những thông tin mà Thảo cung cấp. Cô thí sinh này đã viết một bức thư riêng dành cho Thảo và không ngần ngại chê trách đại diện từ Việt Nam là 'thấp kém'.

Thí sinh Asia Next Top viết tâm thư, tố Như Thảo là "thấp kém" 2
Nicole

Cụ thể, Nicole viết rằng: "Bạn đã khiến tất cả chúng tôi lo lắng khi bảo, khán giả Việt Nam có thể nổi giận với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi ngay lập tức che chở cho bạn sau đó. Khi mọi người hỏi: bạn có thực sự ở bẩn, tôi nói không, và chỉ giận vụ cái lò. Nhưng ban tổ chức đã cắt đi câu: 'Dù sao bạn cũng đã dọn dẹp' khi lên sóng". Trước những lời 'nói xấu' mà Như Thảo dành cho mình, Nicole cũng đáp trả: "Bạn dùng phương pháp thấp kém như vậy để tự bảo vệ mình. Sự nổi tiếng quan trọng với bạn đến mức phải hạ thấp người khác như thế sao?", "Tôi đã rất tin tưởng và đánh giá cao bạn. Nhưng tôi thấy mình thật ngây thơ và ngu ngốc".

Thí sinh Asia Next Top viết tâm thư, tố Như Thảo là "thấp kém" 3
"Tâm thư" của Nicole

Hiển nhiên lời qua tiếng lại giữa 2 thí sinh cũng đưa đẩy mối quan hệ của các fan trở nên tồi tệ hơn. Đến mức vị giám khảo Joey Mead King đã phải vào cuộc và đưa ra ý kiến của mình, cô viết: "Các fan của Như Thảo nên học cách chấp nhận sự thật". Ngay lập tức, cô bị các fan của Thảo 'ném đá' là "ngu ngốc và không công bằng"

Thí sinh Asia Next Top viết tâm thư, tố Như Thảo là "thấp kém" 4
Joey Mead King

Cuối cùng, Như Thảo cũng không bình luận gì thêm. Cô chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Mới đây, cô ấy (Nicole) cũng đã xoá thư này trên trang cá nhân. Với tôi, cuộc thi đã kết thúc và những gì diễn ra chỉ là phát sóng lại. Nếu có kiện tụng, tôi cũng không thay đổi được gì".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm