Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng "tiến công" Tuần lễ thời trang Seoul

Ichi, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 22/03/2016

Cả hai cũng là những nhân vật nổi tiếng đầu tiên của Việt Nam trở thành khách mời danh dự của chuỗi sự kiện thời trang đáng chú ý nhất châu Á trong thời điểm này.

Là một fashionisto hàng đầu của Việt Nam, hiếm có sự kiện thời trang uy tín nào mà lại thiếu bóng dáng của anh chàng Kelbin Lei. Trong vòng 1 năm đổ lại đây, chàng fashionisto gốc Đà Lạt cũng đang dần hướng hình ảnh của mình ra biển lớn. Nếu như năm trước sự hiện diện của Kelbin tại Tuần lễ thời trang Tokyo thu hút sự quan tâm cao độ của giới mộ điệu thì năm nay, chuỗi sự kiện tương tự tại Seoul lại là điểm đến tiếp theo của anh chàng này.

Vẫn theo lối "không kèn không trống" như thường lệ, Kelbin Lei góp mặt tại Tuần lễ thời trang Seoul với phong cách goth và rock-chic xen lẫn với chất unisex đặc trưng.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 1.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 2.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 3.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 4.

Hình ảnh đầu tiên của Kelbin Lei tại Tuần lễ thời trang Seoul

Theo như chia sẻ của Kelbin thì cơ duyên với Tuần lễ thời trang Seoul được mang đến từ chính những người bạn của anh chàng trong ngành thời trang xứ kim chi. Không phô phang nhiều về hành lý mình mang theo, chàng fashionisto chỉ tiết lộ ngắn gọn rằng hành lý của mình ở mức "đủ dùng".

Bên cạnh đó, Kelbin cũng hết sức hào hứng khi được tận mắt chiêm ngưỡng cái chất "cool" từ trong lối bài trí Tuần lễ thời trang, cách thức tổ chức cũng như phong cách street style của khách mời. Được biết, các show diễn của chuỗi sự kiện này đều được tổ chức trong cùng một tòa nhà DDP nhưng lại được chia theo nhiều khán phòng khác nhau, thời gian cách nhau từ 1 đến 2 tiếng. Mỗi show diễn thường rất nhanh gọn và chuyên nghiệp, chỉ khoảng 15-20 phút.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 5.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 6.

Show diễn Soulpot Studio thuộc Tuần lễ thời trang Seoul mùa Thu-Đông 2016

Khi được hỏi về sự khác biệt đặc trưng giữa Tuần lễ thời trang Seoul và Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW), Kelbin cho biết rằng nước ta hiện đang có cách thức tổ chức ngày càng gần hơn với tiêu chuẩn thế giới. Có điều, VIFW vẫn bị hạn chế bởi không gian hoàn toàn trong nhà nên hình ảnh street style không được đẹp mắt. Và điều đáng chú ý nhất là các ngôi sao của xứ Hàn không ai chọn đầm dạ hội để tham dự những sự kiện tôn vinh cá tính thời trang như thế này.

Trong thời gian ngắn tới, Kelbin sẽ tham dự khoảng 8-9 show diễn thuộc Tuần lễ thời trang này.

Một điều thú vị nữa là không chỉ Kelbin, mà ngay cả Minh Hằng cũng âm thầm sang dự Tuần lễ thời trang Seoul mùa Thu-Đông 2016 này. Cả hai không hẹn mà gặp, đều cùng góp mặt tại show diễn Soulpot Studio. Theo đó Minh Hằng diện bộ cánh denim cá tính, với điểm nhấn là những phụ kiện như clutch Louis Vuitton.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 8.

 Minh Hằng nhận được hàng loạt thư mời từ Tuần lễ thời trang Seoul

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 9.

Minh Hằng và Kelbin lẳng lặng tiến công Tuần lễ thời trang Seoul - Ảnh 10.

Ngay khi mới xuất hiện, cô đã thu hút được sự chú ý của cánh phóng viên nơi đây với bộ cánh denim cá tính.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm