Lật lại hồ sơ những kiểu tóc gắn liền với Hoa hậu Kỳ Duyên

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/06/2015

Cùng điểm lại và so sánh những kiểu tóc mà Hoa hậu Kỳ Duyên đã diện trong thời gian qua.

Kể từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có khá nhiều thay đổi về diện mạo, từ cách trang điểm cho đến phong cách thời trang. Duy chỉ có mái tóc dài đầy dịu dàng và nữ tính của cô là gần như không có sự "lột xác" nào quá lớn. Mặc dù luôn gắn bó với suối tóc dài quen thuộc nhưng Kỳ Duyên vẫn biết tạo sự mới mẻ cho diện mạo của mình bằng những cách tạo kiểu tóc khác nhau. Hãy cùng điểm qua những kiểu tóc mà nàng Hoa hậu 18 tuổi từng diện trong thời gian qua.

1. Tóc thẳng tự nhiên

Tóc buông xõa tự nhiên có lẽ là kiểu tóc mà Kỳ Duyên hay diện nhất trong cuộc sống thường nhật. Kiểu tóc này xuất hiện với tần suất dày đặc trong loạt ảnh đời thường mà cô hay chia sẻ trên trang Facebook của mình. Tuy rất đơn giản nhưng mái tóc thẳng mang sắc đen truyền thống lại khá hợp với Kỳ Duyên và đóng góp rất nhiều trong việc làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của cô. Kiểu tóc chân phương này cũng khiến nàng Hoa hậu trông tuyệt đối gần gũi, thân thiện.

Kỳ Duyên thường để tóc thẳng tự nhiên trong cuộc sống thường nhật.
Có đôi lần ít ỏi Kỳ Duyên cũng diện tóc thẳng đi sự kiện nhưng nhìn chung việc này khá hiếm hoi.

2. Tóc cặp nửa

Khi muốn hướng đến hình ảnh dịu dàng nhưng có chút gì đó chín chắn, trưởng thành hơn, Kỳ Duyên thường chọn kiểu tóc cặp nửa với một phần tóc mỏng phía trên mang tai được cặp hờ ra phía sau. Không thể phủ nhận rằng kiểu tóc này khiến Kỳ Duyên trông "dừ" hơn tuổi thật của mình khá nhiều nhưng lại mang đến cho cô vẻ đẹp đằm thắm, đài các khá phù hợp với một số trang phục dự tiệc cũng như tà áo dài truyền thống. 


Kiểu tóc cặp nửa có đôi lần khiến Kỳ Duyên trông "dừ" hơn tuổi thật.

3. Tóc xoăn

Bên cạnh tóc cặp nửa thì tóc uốn xoăn cũng là kiểu tóc được Kỳ Duyên đặc biệt tín nhiệm mỗi khi dự sự kiện. Cô nàng đã kinh qua khá nhiều kiểu tóc xoăn, từ xoăn nhẹ đến xoăn sóng to bồng bềnh và cả tóc xoăn tiên cá. Mỗi kiểu tóc xoăn đều đem đến cho cô vẻ mới lạ khác biệt và đôi khi có thể hơi già dặn nhưng nhìn chung chúng đều khiến Kỳ Duyên trông yêu kiều và sang trọng hơn.

Kỳ Duyên trông trưởng thành, sang trọng hơn khi thử nghiệm các kiểu tóc xoăn khác nhau.

4. Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng, trẻ trung đương nhiên không thể vắng mặt trong "từ điển" tóc của Kỳ Duyên. Với kiểu tóc đuôi ngựa cao, Kỳ Duyên vừa có thể khiến nó phù hợp với các hoạt động cộng đồng đòi hỏi sự năng động, dễ gần nhưng đồng thời vẫn có thể áp dụng nó trong những sự kiện trang trọng chỉ với chút thay đổi nho nhỏ. Trong khi đó, tóc đuôi ngựa thấp lại mang đến cho cô sinh viên năm nhất vẻ đẹp rất dịu dàng, lãng mạn và mơ màng.
5. Tóc búi thấp

Tóc búi có lẽ là kiểu tóc "dìm hàng" độ trẻ trung của Kỳ Duyên nhiều nhất. Kiểu tóc búi thấp với những lọn xoăn khá "sến" lòa xòa hai bên mặt mà cô từng diện kha khá lần trước đây đã vấp phải không ít lời chê từ phía cư dân mạng. Rất may là càng về sau này, Kỳ Duyên càng tỏ ra dè chừng với tóc búi thấp hơn và thời gian gần đây người ta không còn thấy cô diện kiểu tóc này nữa.Kiểu tóc búi thấp với những lọn xoăn siêu "sến" khiến Kỳ Duyên trông "dừ" thê thảm.6. Tóc mái bằng

Việc thử nghiệm tóc mái bằng chính là bước tiến dài nhất của Kỳ Duyên trong công cuộc "lột xác" cho mái tóc của mình. Hồi đầu năm nay, khi bất ngờ xuất hiện với tóc mái bằng, Kỳ Duyên đã nhận được rất nhiều lời khen cho sự thay đổi này. Tóc mái bằng đã khiến cho nàng Hoa hậu trông trẻ trung, khác lạ và mới mẻ hơn hẳn mái tóc không mái chân phương quen thuộc. 


Khảo sát: Bạn thấy Kỳ Duyên hợp với kiểu tóc nào nhất?

Bạn chỉ có thể chọn một mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tóc thẳng
Tóc cặp nửa
Tóc xoăn
Tóc đuôi ngựa
Tóc búi thấp
Tóc mái bằng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm