Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang

Bích Chi, Theo Mask Online 00:09 29/03/2013

Anh chàng được coi là fashion icon của nhiều bạn trẻ này đã đăng những suy nghĩ trái chiều của mình về phong cách thời trang của Midu trong chuyến sang Hàn Quốc gặp Big Bang vừa qua.

Khi những lùm xùm xung quanh việc fan Big Bang đồng loạt tẩy chay Midu vì đoạn talkshow giữa cô và đạo diễn Lê Hoàng đang dần tạm lắng thì mới đây nhất, Kelbin - ngôi sao thời trang năm 2010 và là fashion icon của nhiều bạn trẻ Việt hiện nay đã lên tiếng bóng gió về phong cách thời trang của Midu trong chuyến đi tới Hàn Quốc gặp Big Bang này.

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 1

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 2

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 3
Phong cách thời trang của Midu tại Hàn Quốc.

Trên trang cá nhân của mình, Kelbin đã cho đăng một status: "Không phải nói chứ một khi đã sang nước bạn tham dự những chương trình lớn rồi nhiều khi còn "được" gặp cả nhóm BB chất lừ thì phải lựa chọn trang phục sao coi cho đẹp mắt một chút, cứ làm rùm beng lên mà ăn mặc thì... Mà chắc chắn là BB sẽ không bao giờ để ý sự hiện diện... đó rồi. Ôi Sài Gòn nóng quá nhỉ ;)".

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 4
Dòng status ám chỉ Midu của Kelbin.

Ngay sau khi status này được đăng lên, các cư dân mạng đều hiểu được nhân vật được ám chỉ trong đó chính là Midu - gương mặt nữ được lựa chọn để hợp tác trong một dự án của ban nhạc Big Bang. Theo đó, Kelbin đã ám chỉ Midu có một phong cách thời trang không hề đẹp mắt hay xứng tầm với tư cách tham dự tại một dự án truyền thông lớn như vậy sau khi cô vừa chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi Hàn Quốc của mình. Không những vậy, status của Kelbin đều được đông đảo cư dân mạng ủng hộ.

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 5
Cư dân mạng đều đồng tình với quan điểm của anh chàng.

Có vẻ như thấy mình đã "nặng lời" với MiduKelbin sau đó đã xóa chia sẻ trước đó và thay bằng một chia sẻ mới: "Chỉ xin có một lời góp ý nho nhỏ thôi ^.^ Khi xuất hiện với tư cách là ABCD ...XYZ thì đừng để nước bạn đánh giá người VN thật bê bối, cẩu thả trong trang phục ;) Nếu đã không có khiếu thẩm mỹ tốt thì không cần ăn mặc quá lồng lộn chỉ cần tươm tất , chỉn chủ , đơn giản thôi là đã Đẹp rồi ;) I ♥ GD".

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 6
Có vẻ như thấy mình hơi "nặng lời", Kelbin xóa dòng status cũ và cho đăng một status mới "nhẹ nhàng" hơn.

Về phía Midu, sau khi hay biết về những lời nhận xét mà Kelbin dành cho phong cách thời trang của mình, cô cũng nhẹ nhàng đáp trả trên trang cá nhân của mình như sau: "Nếu là mình của trước đây thì có lẽ đã rất buồn . Nhưng bây giờ thì mọi thứ danh lợi ganh đua đều không còn ý nghĩa . Thích sống bình yên rồi, không ai biết đến...". Có vẻ như Midu không hề có ý làm căng sự việc.

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 7
Midu "đáp trả" lại nhận xét của Kelbin trên trang cá nhân của mình.

Được biết, Kelbin hiện nay được không ít bạn trẻ hâm mộ vì phong cách thời trang khá "chất" và những bộ trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, "không đụng hàng".  Kelbin còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao trong showbiz và mới đây nhất, anh chàng được Hồ Ngọc Hà trọng dụng với vai trò stylist của single Blow Up.

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 8
Kelbin được giới trẻ ngưỡng mộ vì phong cách thời trang thời thượng, "không đụng hàng".

Kelbin bóng gió chê bai Midu mặc xấu khi sang giao lưu cùng Big Bang 9
Anh chàng còn có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều sao, mà mới đây nhất là làm stylist cho Hồ Ngọc Hà.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày