"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST

GG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/08/2013

Không chỉ được yêu thích bởi sự sáng tạo, các thí sinh còn khéo léo tạo nên những sự khác biệt để khẳng định độ "độc" trong bài dự thi vòng 2 của mình.

Vậy là đã 24 tiếng trôi qua kể từ lúc cổng vote của Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST: Cuộc thi tìm kiếm stylist chính thức cho Kenh14.vn, dành cho tất cả những bạn trẻ yêu thích thời trang, được mở ra. Thế nhưng cũng trong quãng thời gian ngắn ngủi này, chúng ta đã được chứng kiến một cuộc chạy đua quyết liệt, vô cùng gay cấn, thay đổi diễn biến liên tục giữa các thí sinh và dường như ai cũng chỉ hơn kém nhau một chút thôi. Trong đó, các bài thi của mỗi thí sinh đều mang một dấu ấn rất riêng, không lẫn đi đâu được và thu hút được nhiều đối tượng vote khác nhau.

Vòng 2 của cuộc thi có chủ đề là mix đồ với 1 item (do thí sinh tự chọn) theo nhiều phong cách khác nhau, dựng theo form bài thời trang do Fashion - Kenh14 sản xuất. Mỗi thí sinh đều có những tư duy và sáng tạo khác nhau đối với đề thi mang tính mở này. Đặc biệt, khi nghía qua 27 bài dự thi đầy thú vị của các thí sinh, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp được những cái nhất cực kỳ hay ho đấy nhé!

Bài thi có nhiều model nhất

Đó là bài dự thi của thí sinh Uniq khi có đến tận... 8 model cùng tham gia vào một shoot hình - quả là một con số khá "khủng" so với những bộ ảnh thời trang thông thường phải không nào? Như Uniq cũng tự giới thiệu thì các model đều không chuyên nghiệp, chủ yếu là bạn bè của Uniq: "Họ là những người ngoại đạo trong ngành thời trang giống tôi. Họ có những mối quan tâm khác nhau trong đời sống như âm nhạc, thể thao, body art... Có bạn vẫn còn là học sinh, người làm DJ, người làm dancer, người làm piercing artist... Chúng tôi có điểm chung là thường quan tâm xem mình mặc gì hôm nay."

Được biết, sở dĩ bài dự thi của Uniq có số model đông đảo đến như vậy bởi cô muốn thực hiện một bộ ảnh chân thực nhất, truyền tải được đầy đủ cảm hứng từ cuộc sống của người dân hippie - những con người sống đầy bản năng.

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 1

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 2

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 3
Cuộc sống của những thanh niên hippie qua bài dự thi của Uniq.

Bài thi có model "pro" nhất

Nếu bạn là một khán giả trung thành của Vietnam's Next Top Model (VNTM), đặc biệt là mùa giải 2012, thì chắc bạn sẽ không thể không ấn tượng với Thiên Trang - thí sinh đã đi đến tận Top 3 của cuộc thi này. Có thể nói trong mùa giải 2012 thì Thiên Trang được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân bởi cô luôn là một trong những thí sinh đầu tiên được gọi vì sở hữu bức ảnh đẹp nhất hay đã từng sải bước trong những show diễn mang tính quốc tế tại New York Fashion Week. Sau cuộc thi, Thiên Trang còn là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn trong nước cũng như các tạp chí thời trang danh tiếng.

Và cũng chính Thiên Trang đã góp phần trong bài thi Vòng 2 của thí sinh Ljnh Mjn và giúp cho bài thi của cô trở nên ấn tượng, nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn.

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 4


"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 5

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 6
Thiên Trang trong bài thi Vòng 2 của Ljnh Mjn.

Bài thi có nhân vật bí ẩn nhất

Có không ít người trong chúng ta ngỡ ngàng và bật cười thích thú trước một bài thi đúng chất "không đụng hàng" của thí sinh SSSTutter. Bộ ảnh kể nên câu chuyện về một ngày 24 tiếng của chàng trai đeo mặt nạ thỏ với những khoảnh khắc, hoạt động, phong cách khác biệt. Phần lớn những ai đã "lỡ" click vào đều bị cuốn hút bởi cách kể chuyện thông qua thời trang và hình ảnh của SSStutter, cũng như tò mò rằng không biết đằng sau chiếc mặt nạ thỏ ngô nghê là một anh chàng như thế nào.

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 7

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 8

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 9
Ngôi vị "bí ẩn" nhất đã thuộc về bài dự thi của thí sinh SSStutter.

Item bị "đụng hàng" nhiều nhất

Áo bandeau - kiểu áo quây ngang che ngực là item chủ đạo xuất hiện trong cả 2 bài thi của Ljnh MjnNgọc Thảo. Cả 2 đều có những cách "mix-and-match" khá thú vị và linh hoạt với item này nhằm cho ra đời trang phục mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn vô cùng thời trang, ấn tượng.

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 10
Ljnh Mjn

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 11
... và Ngọc Thảo cùng chọn áo quây ngực bandeau làm item chủ đạo trong bài thi của mình.

Địa điểm xuất hiện trong nhiều bài thi nhất

Không quá khó khăn để nhận thấy rằng không ít thí sinh miền Bắc chọn Hợp tác xã Zone 9 làm địa điểm để thực hiện bài dự thi của mình. Đây là nơi có không gian hoang tàn, đổ nát đậm đặc chất tự do, phóng khoáng và là nơi hội tụ những cái tên đình đám nhất nhì Hà Nội như: Cafe Barbetta, cafe District 01, cafe Tadioto, cửa hàng thời trang kí gửi khá lạ Consignista... mỗi không gian đều mang một phong cách riêng biệt. Tùy theo bài dự thi của mình mà các thí sinh đã khai thác những không gian đa dạng của Zone 9.

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 12
Bài dự thi của Chúc Anh

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 13
Huy Bubee

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 14
SSStutter

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 15
... và Tô Thơ đều được thực hiện ở Zone 9.

Bài thi có location thú vị nhất

Đó là bài dự thi của Zoe Phan khi thí sinh này thực hiện bài thi tại một cửa hàng đồ nội thất, gia dụng có thiết kế vô cùng lạ mắt và ấn tượng. Từ không gian cho đến cách bài trí của cửa hàng đều tạo cho người nhìn một cảm giác phóng khoáng, ấm cúng và vô cùng đặc biệt. Hầu hết các sản phẩm tại đây là đồ gốm, đồ decor và những thứ linh tinh lặt vặt đáng yêu. 

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 16

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 17

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 18
Không gian cửa hàng đồ gốm, nội thất cực lạ mắt trong bài thi của Zoe Phan.

Các thí sinh "tự tin" nhất

Sở dĩ gọi là những thí sinh "tự tin" nhất vì không chỉ làm stylist mà các thí sinh này còn kiêm luôn... người mẫu. Kiêm nhiệm cả 2 vai trò vì nhiều lý do khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng trông họ vẫn cực kỳ cuốn hút phải không nào?

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 19
Tiffany Nguyen

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 20
Ngọc Thảo

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 21
Nguyễn Mai Diễm Quỳnh

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 22
Mia Lee

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 23
Rose Lương

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 24
... và Mandy MDHM là những thí sinh nữ tự tin khoe dáng trong cả vai trò model của bộ ảnh.

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 25
Về phía các thí sinh nam gồm Huy Bubee...

"Gạch đầu dòng" những cái nhất tại Vòng 2 BE STYLE - BE STYLIST 26
... và Dũng Lak cũng không hề kém cạnh nhé!

* 01 Giải Nhất (thí sinh được điểm cao nhất do BGK chấm) 

- Kí Hợp đồng độc quyền làm Stylist cho mục Thời trang Kenh14.vn trong 1 năm, với mức lương và thưởng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh.

- Tiền mặt 30,000,000 VNĐ 

- 01 Suất Học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ từ Trung tâm Tiếng Anh EQuest. 

- 01 thẻ thành viên Gold membership từ nhãn mỹ phẩm It's skin; 1 bộ gồm 4 sản phẩm cao cấp của dòng Prestige D'escargot - chiết xuất từ chất nhầy ốc sên; 1 bộ gồm 4 sản phẩm trong dòng tinh chất Power 10 và 02 voucher mua hàng, mỗi phiếu trị giá 500,000 VNĐ từ Nhãn mỹ phẩm It's Skin. 

* 01 Giải Nhì (Thí sinh có số Vote cao nhất ) 

Kí Hợp đồng độc quyền làm Stylist cho mục Thời trang Kenh14.vn trong 1 năm, với mức lương và thưởng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh.

- Tiền mặt 15,000,000 VNĐ 

- 01 Suất Học bổng trị giá 6.000.000 VNĐ từ Trung tâm Tiếng Anh EQuest. 

- 01 bộ gồm 3 sản phẩm dưỡng da Biyunjin, 01 bộ gồm 4 sản phẩm trong dòng tinh chất Power 1002 voucher mua hàng, mỗi phiếu trị giá 500,000 VNĐ từ Nhãn mỹ phẩm It's Skin

* 01 Giải Ba (Thí sinh có điểm cao thứ hai do BGK chấm) 

Kí Hợp đồng độc quyền làm Stylist cho mục Thời trang Kenh14.vn trong 1 năm, với mức lương và thưởng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh.

- Tiền mặt 15,000,000 VNĐ 

- 01 Suất Học bổng trị giá 4.000.000 VNĐ từ Trung tâm Tiếng Anh EQuest. 

- 01 bộ gồm 3 sản phẩm dưỡng da Biyunjin, 01 bộ gồm 4 sản phẩm trong dòng tinh chất Power 1002 voucher mua hàng, mỗi phiếu trị giá 500,000 VNĐ từ Nhãn mỹ phẩm It's Skin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

  Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
 • Đọc thêm