Clip tạo dáng của người mẫu nam gây sốt vì vừa chuyên nghiệp vừa... buồn cười

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 03/10/2015

Không đơn thuần tạo dáng một cách rời rạc, chàng người mẫu thực hiện các tư thế một cách rất liền mạch, nhịp nhàng khiến người xem có cảm giác như anh đang biểu diễn một bài nhảy freestyle nào đó.

Đối với những người bình thường, việc tạo dáng sao cho đẹp và linh hoạt trước ống kính máy ảnh không phải là điều dễ dàng. Mỗi khi đứng trước máy ảnh, nhiều khả năng chúng ta sẽ bị "đơ" và kết cục là cho ra những bức hình với cách tạo dáng gượng gạo na ná nhau. Tuy nhiên, đối với những người mẫu chuyên nghiệp thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. 

Mới đây, một đoạn video dài 30 giây ghi lại cảnh tạo dáng của một người mẫu nam khi đang thực hiện photoshoot đã được đăng tải lên Facebook và nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhân vật chính trong video, một chàng người mẫu mảnh khảnh với diện mạo rất long lanh gây thích thú cho người xem với tràng "pose" hình siêu linh hoạt và vô cùng uyển chuyển của mình. Không đơn thuần tạo dáng một cách rời rạc, chàng người mẫu thực hiện các tư thế một cách rất liền mạch, nhịp nhàng khiến người xem có cảm giác như anh đang biểu diễn một bài nhảy freestyle nào đó. Màn thể hiện của nam người mẫu có thể khiến người ta thích thú và thậm chí là thấy... buồn cười nhưng trên hết, nó chứng tỏ được khả năng tạo dáng "nhất cự li, nhì tốc độ" đầy ấn tượng và chuyên nghiệp của nhân vật chính nói riêng và giới người mẫu chuyên nghiệp nói chung.

1-6b3c7

Video ghi lại cách tạo dáng đầy ấn tượng của một nam người mẫu.

Cách tạo dáng linh hoạt của nam người mẫu kể trên có thể khá mới mẻ đối với những kẻ ngoại đạo như chúng ta nhưng lại là một điều hết sức bình thường đối với giới người mẫu. Tạo dáng một cách sáng tạo và "nhanh như điện xẹt" gần như là một yêu cầu bắt buộc đối với những người mẫu khi họ làm việc với những nhiếp ảnh gia lớn và ê-kíp chuyên nghiệp. Thể hình chuẩn hay khuôn mặt đẹp long lanh có thể chẳng có nghĩa lý gì khi người mẫu đó không biết cách tạo dáng thật hút mắt cũng như khiến mình trở nên nổi bật trong các bức hình. 

Người mẫu hiện đang nắm giữ ngôi vị "Nữ hoàng pose" của làng mẫu thế giới chính là Coco Rocha. Siêu mẫu người Canada từng nổi tiếng với video 50 cách tạo dáng khuôn mặt trong 30 giây và 19 cú nhảy khác nhau trong 30 giây.  

Coco Rocha - 50 cách pose trong 30 giây.

Coco Rocha - 19 cú nhảy tạo dáng trong 30 giây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm