Fangirl may mắn nhất: Được Donghae - Eunhyuk (Super Junior) hát mừng sinh nhật con, còn hứa nhận em bé vào công ty

Linh An - Ảnh và Clip: Team Sự Kiện, Theo Phụ Nữ Mới 22:00 03/09/2023

Fangirl này đang khiến biết bao người ghen tỵ khi có khoảnh khắc tương tác với Donghae và Eunhyuk.

Sau bao ngày chờ đợi, DElight Party - World Tour Fancon của Donghae và Eunhyuk đã chính thức được diễn ra vào tối 2/9 tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM), thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh những màn trình diễn bùng nổ, thăng hoa, sự kiện này còn là dịp để người hâm mộ tương tác, giao lưu gần gũi với thần tượng.

Một trong những moment đáng chú ý nhất có lẽ chính là khoảnh khắc tương tác của 2 nam idol đình đám với 1 fangirl vô cùng may mắn.

Donghae và Eunhyuk đã có khoảng thời gian giao lưu, tương tác với người hâm mộ

Cụ thể, Donghae và Eunhyuk đã trực tiếp hát mừng sinh nhật con của 1 bạn ELF (cộng đồng người hâm mộ Super Junior) ngay tại sự kiện, khiến cả SVĐ như vỡ oà, bùng nổ cảm xúc. Không những thế, bộ đôi còn tiếp tục khuấy động bầu không khí với sự hài hước, đáng yêu khi đặt luôn tên cho em bé là “ép phừ bây bi" (ELF's baby).

Video 2 nam idol hát mừng sinh nhật con 1 fangirl may mắn

Fangirl may mắn nhất: Được Donghae - Eunhyuk (Super Junior) hát mừng sinh nhật con, còn hứa nhận em bé vào công ty - Ảnh 3.

Ngoài ra, Donghae và Eunhyuk còn hứa hẹn sẽ nhận em bé vào công ty mới do chính mình thành lập khiến đám đông khán giả không khỏi phấn khích, ghen tỵ. Có lẽ, đây chính là fangirl may mắn và hạnh phúc nhất buổi tối ngày hôm qua khi được tương tác trực tiếp và gần gũi với thần tượng lâu năm của mình, tạo nên những khoảnh khắc và kỷ niệm khó quên.

Fangirl may mắn nhất: Được Donghae - Eunhyuk (Super Junior) hát mừng sinh nhật con, còn hứa nhận em bé vào công ty - Ảnh 4.

Donghae và Eunhyuk còn gây sốt với khoảnh khắc đội nón lá trong fancon

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày