Fan Việt Nam sốt ruột đếm ngược từng giờ từng phút, BLACKPINK vẫn thi nhau đăng hình ảnh... không liên quan!

Minh Hồng, Theo Phunuso 17:42 28/07/2023

BLINK Việt Nam đang háo hức mong chờ gặp BLACKPINK bằng xương bằng thịt trên chính sân nhà.

Bầu không khí quanh 2 đêm concert Born Pink của BLACKPINK tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội đang nóng lên từng giờ từng phút. Công tác tổ chức gần được hoàn tất, người hâm mộ cũng đang thực hiện những project chào đón các thành viên lần đầu tới Việt Nam biểu diễn. Ai ai cũng háo hức đếm ngược đến thời khắc Jisoo, Jennie, RoséLisa tới Việt Nam, "cháy" hết mình trên sân khấu cùng người hâm mộ.

Thế nhưng chỉ còn hơn 1 ngày nữa là đến concert, các thành viên vẫn chưa lộ diện tại sân bay để đến Việt Nam. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng sốt ruột. Thậm chí BLACKPINK vẫn liên tục cập nhật mạng xã hội những diễn biến mới, nhưng... không liên quan đến show diễn nên càng khiến BLINK Việt Nam "đứng ngồi không yên". Nhiều người hâm mộ đồng loạt để lại bình luận, liên tục nhắn nhủ mong các thành viên sẽ sớm ra sân bay để đến Hà Nội.

Fan Việt Nam sốt ruột đếm ngược từng giờ từng phút, BLACKPINK vẫn thi nhau đăng hình ảnh... không liên quan! - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Jennie hẹn fan sẽ đăng tải vlog hậu trường ở LHP Cannes vào 4h chiều (giờ Việt Nam) hôm nay

Fan Việt Nam sốt ruột đếm ngược từng giờ từng phút, BLACKPINK vẫn thi nhau đăng hình ảnh... không liên quan! - Ảnh 3.

Rosé khoe chiếc khăn tay xinh xắn có thêu chữ "R" từ tên cô. Bên dưới phần bình luận, BLINK Việt Nam đang "rủ rê" cô nàng sớm đến Việt Nam để chứng kiến những hoạt động chào mừng hoành tráng fan dành cho cô

Fan Việt Nam sốt ruột đếm ngược từng giờ từng phút, BLACKPINK vẫn thi nhau đăng hình ảnh... không liên quan! - Ảnh 4.

Vào tối qua, fan bắt gặp Lisa và cô bạn thân Minnie (G)I-DLE cùng đi ăn tại 1 nhà hàng ở Seoul, Hàn Quốc

Trên trang cá nhân, em út BLACKPINK tiếp tục "xả" loạt ảnh trong chuyến đi Paris

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới thứ 2 của BLACKPINK, được khởi động từ tối 15/10/2022 tại Seoul (Hàn Quốc) với 64 điểm đến trên toàn thế giới. Born Pink đã xô đổ hàng loạt kỷ lục, trở thành tour diễn thành công nhất mọi thời đại của 1 nhóm nữ. Theo thông số từ đơn vị chuyên thống kê doanh thu tour diễn Touring Data, tour diễn đã mang về doanh thu 78,5 triệu USD với 366.248 vé bán ra chỉ tính với 26 show đầu tiên.

Mặc dù chỉ mới tính doanh thu của 26 đêm diễn nhưng Born Pink chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu tour diễn cao nhất mọi thời đại. Thành tích trước đó thuộc về Spice World Tour năm 2019 của Spice Girls (78,2 triệu USD). Đây cũng chính là tour diễn của nhóm nữ đầu tiên cán mốc hơn 100 triệu USD doanh thu chỉ sau 33 đêm diễn, ghi dấu ấn mới trong sự nghiệp của nhóm.

Trước Việt Nam, BLACKPINK đã mang Born Pink World Tour đến hàng loạt thành phố lớn trên thế giới như Seoul, Tokyo, Hong Kong, Sydney, Paris, New York... đi đến đâu là đạt thành tích sold-out đến đấy. 2 đêm diễn của BLACKPINK tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình cũng là những đêm diễn quy mô nhất của nghệ sĩ quốc tế ở Việt Nam, thu hút đến 67.000 lượt khán giả.

Fan Việt Nam sốt ruột đếm ngược từng giờ từng phút, BLACKPINK vẫn thi nhau đăng hình ảnh... không liên quan! - Ảnh 6.

BLACKPINK ơi, fan Việt đang nóng lòng lắm rồi!

Nguồn: Instagram

Fan Việt Nam sốt ruột đếm ngược từng giờ từng phút, BLACKPINK vẫn thi nhau đăng hình ảnh... không liên quan! - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày