Fan Việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của Lee Min Ho

H.P, Theo TRÍ THỨC TRẺ 21:33 22/06/2020

Đây là lần đầu tiên một ngôi sao nước ngoài được cộng đồng fan chi tiền khủng để chúc mừng sinh nhật.

Nhân sinh nhật thứ 34 của Lee Min Ho, cộng đồng người hâm mộ nam diễn viên tại Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động chúc mừng vô cùng hoành tráng.

Cụ thể, người hâm mộ Lee Min Ho tại Việt Nam đã mạnh tay chi là 7.000 USD (hơn 160 triệu đồng) để triển khai dự án chúc mừng sinh nhật trên hệ thống đèn LED ngoài trời. Tại hai bảng LED, người hâm mộ Lee Min Ho cho trình chiếu 2 video khác nhau, giới thiệu những khoảnh khắc và hình ảnh đáng nhớ nhất của nam diễn viên.

Fan Việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 2.
Fan Việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 3.

Sinh ngày 22/6/1987 tại Seoul, Hàn Quốc, Lee Min Ho đã có hơn 14 năm hoạt động nghệ thuật, và trở thành một ngôi sao có sức ảnh hưởng toàn cầu. Tính đến ngày 15/6/2020, Lee Min Ho là nhân vật giải trí Hàn Quốc sở hữu lượng người theo dõi đông đảo nhất trên các mạng xã hội với tổng số 65 triệu lượt, nhiều hơn cả dân số Hàn Quốc.

Fan Việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của Lee Min Ho - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm