Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 04/01/2021

Người hâm mộ Việt Nam tiếp tục ghi điểm với các thành viên Running Man cùng món quà ấm áp và đầy ý nghĩa.

Running Man là một trong những show giải trí Hàn Quốc nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả Việt Nam. Đây được coi là bữa ăn tinh thần không thể thiếu của fan Hallyu tại nước ta trong gần 10 năm chương trình lên sóng. Những hình ảnh thể hiện tình cảm yêu thương của người hâm mộ Việt dành cho show truyền hình này từng được báo đài quốc tế đăng tải và ngợi ca. Hơn 1 thập kỷ chạy cùng dàn cast đình đám, fan Việt cũng không ngừng dõi theo và ủng hộ chương trình theo nhiều hình thức khác nhau.

Trong tập phát sóng 536 mới nhất, hình ảnh 8 thành viên cùng thưởng thức những ly cà phê do người hâm mộ Việt Nam gửi tặng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng điều kiện thời tiết giá lạnh tại Hàn Quốc, một chiếc xe cà phê nho nhỏ với những thức uống ấm nóng cũng đủ khiến cho ekip thực hiện chương trình thêm phần xúc động.

Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình - Ảnh 1.

Người hâm mộ Running Man tại Việt Nam "chịu chi" gửi tặng dàn cast và ekip chương trình 1 xe cà phê giữa mùa đông lạnh giá của xứ Hàn

Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình - Ảnh 2.

Hình ảnh 8 thành viên đứng bên chiếc xe từng được fan Việt chia sẻ rộng rãi

Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình - Ảnh 3.

Thông qua chương trình, dàn cast gửi lời cảm ơn chân thành tới cộng đồng người hâm mộ đã dành cho họ tình cảm lớn lao

Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình - Ảnh 4.

Yoo Jae Suk hy vọng có thể gửi quà cho các fan Việt Nam thân yêu

Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình - Ảnh 5.

Ji Suk Jin chia sẻ: "Chúng ta còn chưa làm được gì cho các fan Việt, cảm ơn mọi người nhiều lắm!"

Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình - Ảnh 6.

Fanpage gửi xe cà phê tới cho chương trình cũng chính thức chia sẻ niềm vui sau khi tập 536 lên sóng

Fan Việt gửi xe cà phê đến tận trường quay Running Man, xúc động trước lời cảm ơn của dàn cast trên truyền hình - Ảnh 7.

Suốt 1 thập kỷ đồng hành cùng nhau, tình cảm giữa Running Man và cộng đồng fan Việt vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. Mọi sự kiện lớn nhỏ của cả dàn cast hay chỉ 1 thành viên có liên quan tới Việt Nam đều được khán giả nơi đây đón nhận và ủng hộ hết mình

Nguồn: Running Man Vietsub

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm