Fan Việt dậy sóng trước tin Sooyoung (SNSD) và bạn trai đang bí mật vi vu Việt Nam, còn lên kế hoạch phượt miền Trung?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 22/03/2023

Thông tin Sooyoung (SNSD) trở lại Việt Nam sau 6 năm khiến người hâm mộ xôn xao.

Tối ngày 21/3, khắp các diễn đàn Kpop và hội nhóm người hâm mộ SNSD rộ lên tin đồn Sooyoung đang ở Việt Nam cùng bạn trai Jung Kyung Ho.

Nguồn tin thân cận cho biết ngôi sao Hospital Playlist đến Nha Trang chụp ảnh cho tạp chí và đưa bạn gái theo cùng. Cả hai cũng hạn chế chụp ảnh cùng ekip, muốn giữ sự riêng tư tuyệt đối. Chính vì thế, đến nay, vẫn chưa có ảnh nào về cặp đôi đình đám Kbiz đến Việt Nam lọt ra ngoài.

Fan Việt dậy sóng trước tin Sooyoung (SNSD) và bạn trai đang bí mật vi vu Việt Nam, còn lên kế hoạch phượt miền Trung? - Ảnh 1.

Một tài khoản khác cũng xác nhận tin đồn khi gặp trực tiếp cặp đôi ở Nha Trang: "Sooyoung có ghé thăm shop mình bán và chính mình đã tiếp chị. Lúc đó mình còn không tin được cơ nhưng sau khi nghe đoạn đối thoại giữa chị và nhân viên thì mình chắc cú. Ngoài đời chị ấy đáng yêu và lịch sự kinh khủng".

Đến sáng ngày 22/3, fan tiếp tục thông báo Sooyoung và bạn trai vừa rời Nha Trang để đến thăm một tỉnh thành khác, còn dự đoán cặp đôi sẽ đi phượt miền Trung.

Nếu thông tin đúng sự thật, đây sẽ là lần Sooyoung đến Việt Nam sau 6 năm dài, sau đêm concert từ thiện cùng các thành viên SNSD mừng quan hệ ngoại giao 25 năm Việt Nam - Hàn Quốc vào năm 2017.

Fan Việt dậy sóng trước tin Sooyoung (SNSD) và bạn trai đang bí mật vi vu Việt Nam, còn lên kế hoạch phượt miền Trung? - Ảnh 3.

Sooyoung cùng các thành viên SNSD biểu diễn lần cuối tại Việt Nam là vào năm 2017 - Ảnh: Internet

Sooyoung - Jung Kyung Ho công khai mối quan hệ hồi đầu năm 2014, nhưng cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò ngay từ năm 2012. Hiện tại, cả hai là 1 trong những cặp đôi được yêu mến nhất tại Kbiz. Công chúng hy vọng Sooyoung và tài tử Hospital Playlist sớm tổ chức hôn lễ trong tương lai gần.

Fan Việt dậy sóng trước tin Sooyoung (SNSD) và bạn trai đang bí mật vi vu Việt Nam, còn lên kế hoạch phượt miền Trung? - Ảnh 4.

Sooyoung - Jung Kyung Ho đã bên nhau hơn 10 năm - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày