Fan Victoria's Secret "mở tiệc" ăn mừng vì Kendall Jenner không tham gia show năm nay

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 01/09/2017

Chẳng thể ngờ dân tình lại mừng đến vậy khi Kendall Jenner không thể tham gia Victoria's Secret Fashion Show.

Theo thông tin đã được tiết lộ, Kendall Jenner sẽ không tham gia trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show năm nay, sẽ diễn ra ở Thượng Hải (Trung Quốc). Siêu mẫu nhà Kardashian thậm chí đã không đến buổi audition để diễn thử. Lý lo là vì cô đã ký một hợp đồng béo bở hơn trị giá hàng triệu đô để làm gương mặt quảng cáo cho hãng nội y La Perla. Trong bản hợp đồng quy định Kendall không được làm mẫu cho các đối thủ của La Perla, tất nhiên trong đó có Victoria's Secret.

Fan Victorias Secret mở tiệc ăn mừng vì Kendall Jenner không tham gia show năm nay - Ảnh 1.

Kendall Jenner sẽ không trình diễn tại VSFS 2017 sắp tới vì đã ký hợp đồng với một thương hiệu nội y khác là La Perla.

Kendall Jenner từng trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show 2015 và 2016. Tuy nổi tiếng là thế, nhưng thần thái cùng dáng catwalk cứng đơ của cô nàng đã khiến các fan Victoria's Secret phải ngán ngẩm. Khi nghe tin Kendall không tham gia show năm nay, người hâm mộ VS tỏ ra mừng rỡ trên mạng xã hội: "Tin vui!", "Ơn Chúa, tôi ghét cô ta", "Tôi thật sự phấn khích khi nghe tin. Cô ta không thuộc về VS. Mọi người mẫu khác, trừ cô ta và Gigi Hadid, đã phải làm việc vất vả để có được đôi cánh. Họ cho Kendall và Gigi đôi cánh thiên thần chỉ vì hai cô nàng vốn đã nổi tiếng, lý do không ổn chút nào".

Fan Victorias Secret mở tiệc ăn mừng vì Kendall Jenner không tham gia show năm nay - Ảnh 2.

Không ít fan của VSFS đã tỏ ra hết sức vui mừng vì sự vắng mặt của Kendall.

Fan Victorias Secret mở tiệc ăn mừng vì Kendall Jenner không tham gia show năm nay - Ảnh 3.

Tôi thật sự phấn khích khi nghe tin. Cô ta không thuộc về VS. Mọi người mẫu khác, trừ cô ta và Gigi Hadid, đã phải làm việc vất vả để có được đôi cánh. Họ cho Kendall và Gigi đôi cánh thiên thần chỉ vì hai cô nàng vốn đã nổi tiếng, lý do không ổn chút nào".

Hai cô bạn thân của Kendall Jenner - chị em Gigi và Bella Hadid - thì vẫn sẽ góp mặt trong show năm nay. Show diễn sẽ được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc và phát sóng trên đài CBS vào ngày 28/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm