Fan toàn cầu quyết đòi lại công bằng sau loạt clip Jennie (BLACKPINK) có biểu hiện như sắp khóc trên sóng livestream

OFF, Theo Helino 09:56 15/01/2020

Jennie (BLACKPINK) gặp phải sự việc đáng tiếc ở chính sự kiện đáng lẽ ra dành cho fan của mình.

Hiện, từ khoá #JennieDeservesBetter (Jennie xứng đáng được đối xử tốt hơn) leo lên top trend toàn thế giới suốt gần chục tiếng đồng hồ, đông đảo fan toàn cầu đang cùng nhau đòi lại công bằng cho Jennie (BLACKPINK) sau khi video nữ idol có biểu hiện như sắp khóc, mếu máo, thở dài trên sóng livestream cho chương trình ở Indonesia xuất hiện.

Nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ việc Jennie đọc phải hàng loạt bình luận ác ý kéo đến khi BLACKPINK xem ý kiến của fan. Mặc dù được Rosé động viên bằng một vài bình luận tích cực nhưng Jennie vẫn không thể hết buồn. Ngoài ra, fan cũng khẳng định rằng MC đã gần như lờ tịt nữ idol trong suốt buổi livestream.

Jennie có biểu hiện gần như chuẩn bị bật khóc nhưng đã khống chế lại cảm xúc sau khi đọc được loạt bình luận tiêu cực

Rosé đã động viên và Jennie vô cùng biết ơn, tuy nhiên nữ idol vẫn có biểu hiện buồn bã

Fan toàn cầu quyết đòi lại công bằng sau loạt clip Jennie (BLACKPINK) có biểu hiện như sắp khóc trên sóng livestream - Ảnh 5.

Từ khoá về Jennie leo lên top trend suốt nhiều giờ liền

Fan toàn cầu quyết đòi lại công bằng sau loạt clip Jennie (BLACKPINK) có biểu hiện như sắp khóc trên sóng livestream - Ảnh 6.
Fan toàn cầu quyết đòi lại công bằng sau loạt clip Jennie (BLACKPINK) có biểu hiện như sắp khóc trên sóng livestream - Ảnh 7.
Fan toàn cầu quyết đòi lại công bằng sau loạt clip Jennie (BLACKPINK) có biểu hiện như sắp khóc trên sóng livestream - Ảnh 8.
Fan toàn cầu quyết đòi lại công bằng sau loạt clip Jennie (BLACKPINK) có biểu hiện như sắp khóc trên sóng livestream - Ảnh 9.

Fan đau lòng khi thấy Jennie buồn bã: "Nhìn video này tôi thấy buồn quá, cô ấy như sắp vỡ oà đến nơi. Tôi muốn an ủi cô ấy", "Tưởng tượng bạn đọc phải bình luận ở một sự kiện đáng lẽ ra dành cho toàn bộ fan của bạn, có đau lòng không cơ chứ"...

Nguồn: AK, KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14