Fan thất vọng vì "Fantastic Beasts 2" sẽ không đi sâu vào mối quan hệ đồng tính của thầy Dumbledore

M, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 01/02/2018

Mới đây, thông tin về "Fantastic Beasts 2" lại khiến cho người hâm mộ cảm thấy bức xúc.

Tác phẩm Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã tạo ra nhiều tranh cãi trong những tháng gần đây khi nhà sản xuất vẫn tiếp tục giữ lại Johnny Depp cho vai Gellert Grindelwald sau những kiện tụng liên quan đến bạo hành gia đình của nam diễn viên này. Không những thế, chính nữ nhà văn J.K. Rowling cũng lên tiếng ủng hộ Depp. Tuy nhiên, người hâm mộ còn cảm thấy thất vọng hơn nữa khi phần 2 này sẽ không đi sâu vào mối quan hệ đồng tính giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald.

Fan thất vọng vì Fantastic Beasts 2 sẽ không đi sâu vào mối quan hệ đồng tính của thầy Dumbledore - Ảnh 1.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với trang Entertainment Weekly, đạo diễn David Yates đã chia sẻ về nam diễn viên Jude Law và vai diễn Albus Dumbledore mà anh sẽ thể hiện, ông cũng nhấn mạnh rằng bộ phim sẽ không nói về mối quan hệ đồng tính của Albus Dumbledore thời trẻ.

Nhưng Yates cũng nói rằng dù cho không đề cập đến xu hướng tính dục của các nhân vật nhưng cũng sẽ cho thấy nhiều khía cạnh trong mối quan hệ giữa hai người: "Không phải một cách trực tiếp. Nhưng tôi nghĩ người hâm mộ biết rõ điều này. Dumbledore có một mối quan hệ rất nghiêm túc với Grindelwald khi họ còn trẻ. Cả hai đều yêu ý tưởng và quan điểm nhân sinh của nhau".

Fan thất vọng vì Fantastic Beasts 2 sẽ không đi sâu vào mối quan hệ đồng tính của thầy Dumbledore - Ảnh 2.

Đạo diễn David Yates

Bên cạnh đó, David Yates cũng giải thích thêm hình tượng Albus Dumbledore thời trẻ sẽ được thể hiện như thế nào trên màn ảnh rộng. Chắc chắn sẽ không phải là một Dumbledore nghiêm khắc như người hâm mộ từng biết, thay vào đó, anh sẽ là một thanh niên nổi loạn và có quan điểm rõ ràng.

Teaser đầu tiên của "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm