Fan "Tầng Lớp Itaewon" hả hê tột độ cảnh "điên nữ" bịt mồm cắt phăng nụ hôn từ "tình đầu" của Park Seo Joon

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 02:02 15/02/2020

Nhìn Jo Yi Seo ngăn cản tình địch hôn crush của mình mà khán giả Tầng Lớp Itaewon vô cùng phấn khích.

Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 5 một lần nữa khiến dân tình hả hê với những màn chọc tức phe phản diện của "điên nữ" Jo Yi Seo (Kim Da Mi). Ngoài màn một mình cân cả hội bạn đầu gấu cấp ba, Yi Seo còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả khi ngang nhiên ngăn cản nụ hôn đầu tiên của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và "ác nữ" Soo Ah (Kwon Nara).

Park Sae Ro Yi suýt thì có một nụ hôn ngọt ngào với crush

Trong phân đoạn này, Ro Yi đã vô tình gặp tình đầu Soo Ah khi cô ấy vừa uống say, đang hoang mang không biết có nên tiếp tay cho ông chủ để hãm hại Ro Yi hay không. Vốn 10 năm không hề có tình cảm gì với Ro Yi ngoài tình bạn, nay biết Yi Seo thích Ro Yi, Soo Ah lại nổi lòng tham, muốn giữ cậu bạn này ở bên mình. Trong lúc say sưa mất kiểm soát, Soo Ah nhoái người định hôn Sae Ro Yi nhưng chưa kịp chạm môi thì đã bị Yi Seo bắt gặp và ngăn cản.

Người của chế, dễ gì mà chế để yên

Ngay sau khi tập 5 lên sóng, rất nhiều khán giả đã đăng đàn bày tỏ sự phấn khích bởi màn giữ crush quá xuất sắc của Jo Yi Seo.

Khán giả Tầng Lớp Itaewon hả hê tột độ khi điên nữ Kim Da Mi hạ knock-out bánh bèo tiếp cận Park Seo Joon  - Ảnh 4.

Bánh bèo với Yi Seo là chuyện nhỏ

Khán giả Tầng Lớp Itaewon hả hê tột độ khi điên nữ Kim Da Mi hạ knock-out bánh bèo tiếp cận Park Seo Joon  - Ảnh 5.

Khán giả bấn loạn vì điên nữ

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá sao về hành động này của Yi Seo?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm