Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, "gái hư" Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:36 15/02/2020

Spotlight Tầng Lớp Itaewon tập 5 thuộc về cô nàng điên nữ Jo Yi Seo (Kim Da Mi).

Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) tập 5 mở đầu khi Yo Ji Seo (Kim Da Mi) đến tìm Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) để xin vào làm ở quán nhậu DanBam, tại đây cô phát hiện ra cậu bạn thân của mình cũng vừa mới được Sae Yo Ri nhận vào làm nhân viên và mình đã chẳng còn cơ hội vì DanBam đã đủ người. Không muốn lỡ dịp ở cạnh người thương, Ji Seo đã tự phong cho mình làm quản lý DanBam và thuyết phục Sae Ro Yi bằng một màn chê bai chất lượng quán. Từ thực đơn, chất lượng thức ăn đến cách bài trí quán, tất cả đều khiến Ji Seo không vừa ý. Sau một phàn thuyết phục, Ji Seo đã chính thức khiến crush của mình hồi tâm chuyển ý và thực sự trở thành quản lý của DanBam.

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 1.

Mới đi xin việc đã đòi làm quản lý

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 2.

Kết quả là được làm quản lý thật

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 3.

Các nhân viên phải răm rắp nghe lời đó nghen

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 4.

Và DanBam đã hồi sinh

Sau một thời gian chuẩn bị, cuối cùng DanBam cũng được mở cửa trở lại. Nhờ vào màn quảng bá tích cực trên trang cá nhân hơn 700 nghìn người theo dõi đó của Ji Seo, DanBam đã lập tức thu hút sự chú ý của giới trẻ, trở thành chốn ăn chơi cực kỳ đông khách. Có điều làm việc chưa được bao lâu thì Ji Seo đã khiến Sae Ro Yi khó xử khi yêu cầu đuổi việc đầu bếp chính Hyun Ji (Lee Joo Young). Ji Seo không hài lòng về cách nấu nước của anh chàng này càng khó chịu hơn khi biết Hyun Ji đang trong thời gian chuyển giới thành con gái. Dù biết Hyun Ji thật sự có vấn đề nhưng thay vì đuổi việc, Sae Ro Yi lại trả tiền lương gấp đôi cho Hyun Ji với yêu cầu cậu ấy phải nỗ lực 200%.

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 5.

Hyun Jin đang chuẩn bị chuyển giới

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 6.

Ji Seo có chút kì thị, đã vậy Hyun Jin còn nấu ăn rất dở

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 7.

vẫn quyết định giữ Hyun Ji ở lại

Cũng trong tập này, Ji Seo đã có dịp chạm trán Bok Hui - kẻ đã từng bị cô bóc phốt trên mạng. Hóa ra chính Bok Hui chính là người đã gọi điện báo cảnh sát vụ Ji Seo uống rượu ở DanBam khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Vốn cũng chẳng có nhã hứng động tay động chân nhưng khi nghe tin này, Ji Seo sôi máu, tung liên hoàn tát, khiến cho Bok Hui và nhóm bạn tím tái mặt mày, câm nín chẳng nói được lời nào. Những cái tát này tất cả cũng là vì Ji Seo ấm ức thay cho Sae Ro Yi, chính tư thù cá nhân của Bok Hui đã khiến Sae Ro Yi lâm vào cảnh bị cấm kinh doanh hai tháng. Chưa kể Ji Seo cũng giận bản thân vì đã đổ oan cho Soo Ah (Kwon Nara).

Liên hoàn tát dành cho kẻ đã khiến cửa hàng của Sae Ro Yi phải đóng cửa

Tập 5 khép lại khi mà Soo Ah gặp Sae Ro Yi trong tình trạng say khướt, tâm trạng nặng nề vì không biết có nên bảo vệ crush khỏi sự đe dọa của chính ông chủ mình. Trong men say, Soo Ah nhoái người lên định hôn Sae Ro Yi, dĩ nhiên Sae Ro Yi cũng nhiệt tình đáp trả, ai ngờ nụ hôn này lập tức bị Ji Seo ngăn cản.

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 9.

Đang định hôn crush

Vì chủ quán đẹp trai Park Seo Joon, gái hư Kim Da Mi tung liên hoàn tát, triệt hạ ác nữ với một nốt nhạc ở Tầng Lớp Itaewon tập 5 - Ảnh 10.

Thì bị crush của crush ngăn cản


Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm