Fan suy luận SUGA (BTS) là nhân vật chính mà Big Hit thả thính mấy ngày qua, kết hợp với IU chỉ là bước dạo đầu cho màn tái xuất solo?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/05/2020

Sau chuỗi ngày dài nhận "thính" từ Big Hit, các ARMY cuối cùng đã có những suy đoán đầu tiên lý giải về loạt teaser đầy bí ẩn rất có thể liên quan đến SUGA (BTS).

Những ngày qua, cộng đồng fandom của BTS được dịp xôn xao khi Big Hit bất ngờ "đánh úp" bằng loạt teaser đầy bí ẩn. Không có bất cứ một lời giải thích hay thông tin giới thiệu đi kèm, ngày ngày ARMY chỉ nhận được những tấm hình đếm ngược đầy mơ hồ. Nhưng sau chuỗi ngày liên tục nhận "thính" từ Big Hit thì cuối cùng ARMY cũng đã bắt đầu có những suy luận lý giải đầu tiên. 

Và thuyết âm mưu về nước đi này của Big Hit rất có thể là liên quan đến thành viên SUGA. Khi mà tấm hình nền ngày càng lộ rõ trên teaser cho thấy rất nhiều điểm tương đồng với hình dáng của SUGA mà fan "soi" được.

Từ một tấm hình mờ tịt, mờ ảo ở những ngày đầu đến nay tấm hình teaser đã ngày xuất hiện rõ ràng hơn.

Fan suy luận SUGA (BTS) là nhân vật chính mà Big Hit thả thính mấy ngày qua, kết hợp với IU chỉ là bước dạo đầu cho màn tái xuất solo? - Ảnh 2.

Hơn nữa tấm hình này còn tái hiện dáng vẻ của Suga một cách vô cùng hoàn hảo.

Suy luận của ARMY cũng không phải là vô căn cứ. Về mặt hình ảnh đã thấy có nhiều sự tương đồng và gợi liên tưởng đến SUGA. Thêm vào đó dù SUGA vẫn thường xuyên phát hành những ca khúc solo trong album của BTS hay kết hợp với các nghệ sĩ khác nhưng kể từ mixtape đầu tay vào năm 2016 thì đến giờ SUGA vẫn chưa có động tĩnh gì thêm. Biết đâu sau 4 năm ấp ủ giờ đã đến lúc SUGA tái xuất với cái tên Agust D và tung ra bản mixtape thứ hai của mình. 

Fan suy luận SUGA (BTS) là nhân vật chính mà Big Hit thả thính mấy ngày qua, kết hợp với IU chỉ là bước dạo đầu cho màn tái xuất solo? - Ảnh 3.
Fan suy luận SUGA (BTS) là nhân vật chính mà Big Hit thả thính mấy ngày qua, kết hợp với IU chỉ là bước dạo đầu cho màn tái xuất solo? - Ảnh 4.
Fan suy luận SUGA (BTS) là nhân vật chính mà Big Hit thả thính mấy ngày qua, kết hợp với IU chỉ là bước dạo đầu cho màn tái xuất solo? - Ảnh 5.

Bức hình trong teaser gợi ra nhiều liên tưởng tới hình ảnh của Suga trong mixtape bốn năm trước.

Hơn nữa, gần đây SUGA đã có màn kết hợp với IU, rất có thể đấy chính là một bước khởi động ban đầu để làm nóng tên tuổi chuẩn bị cho màn tái xuất đầy ngoạn mục cho cá nhân mình.

Fan suy luận SUGA (BTS) là nhân vật chính mà Big Hit thả thính mấy ngày qua, kết hợp với IU chỉ là bước dạo đầu cho màn tái xuất solo? - Ảnh 6.

Màn hợp tác mới đây của với IU rất có thể là bước đi đầu tiên cho một chuỗi dự án dài hơi sắp tới của Suga.

MV "eight" – IU (Prod. & ft. SUGA of BTS)

MV "Agust D" – Suga (BTS)

Fan suy luận SUGA (BTS) là nhân vật chính mà Big Hit thả thính mấy ngày qua, kết hợp với IU chỉ là bước dạo đầu cho màn tái xuất solo? - Ảnh 9.

Vậy rồi phải chăng sau bốn năm chờ đợi fan sẽ sớm có cơ hội được thưởng thức một bản mixtape mới cộp mác Agust D?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm