Cute

Fan rần rần thích thú khi xem lại cách Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phản ứng khi bị hỏi chuyện hẹn hò, giống thế này còn chối!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:15 02/09/2021

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đều chung 1 phản ứng khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò, khiến các fan cực kỳ phấn khích.

Hoàng Thuỳ LinhGil Lê được đưa vào danh sách cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn yêu đương nhưng nhất quyết không chịu công khai. Tuy nhiên, dân tình vẫn cực kỳ thích thú soi "hint" của cặp đôi này và "đẩy thuyền" tới cùng.

Điển hình như mới đây, một đoạn clip lộ phản ứng gây chú ý của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh khi bị hỏi về tin hẹn hò đã bị netizen khui lại. Không hẹn mà gặp cả Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đều có phản ứng rất giống nhau khiến fan "không ship không được".

Phản ứng của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh khi bị hỏi về tin hẹn hò 

Theo đó, khi vừa được phóng viên đặt câu hỏi: "Trên cộng đồng mạng có thông tin về mối quan hệ...", Hoàng Thuỳ Linh chưa kịp nghe hết câu đã lập tức có phản ứng dùng quạt che mặt kiểu ngại ngùng và từ chối khéo: "Anh ơi, thôi stop, thank you".

Nhưng điều đáng nói là, Gil Lê cũng có phản ứng tương tự Hoàng Thuỳ Linh luôn. Gil Lê đưa tay tạo chữ X, ra hiệu cho phóng viên không hỏi về chủ đề này. Giọng ca Love Me More cười đầy ẩn ý, sau đó lảng tránh khéo: "Thông tin gì ạ, thông tin gì. Dạ cám ơn, cám ơn anh chị rất nhiều". 

Khỏi phải nói, khi xem lại đoạn clip của đôi bạn trẻ, fan lại càng thấy đáng yêu. Dù cả 2 chối đây đẩy nhưng sự giống nhau và "hợp rơ" của Hoàng Thuỳ Linh lẫn Gil Lê đều làm fan phải gật gù: Dù chối đến mấy nhưng fan đã thích là "chèo", thuyền này phải chèo!!

Hoàng Thuỳ Linh dùng quạt che mặt từ chối khéo khi bị hỏi tin đồn yêu Gil Lê

Còn Gil Lê cũng lảng tránh và ra hiệu ngừng hỏi "cute" thế này

Fan rần rần thích thú khi xem lại cách Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phản ứng khi bị hỏi chuyện hẹn hò, giống thế này còn chối! - Ảnh 4.

Có thể thấy dù lộ "hint" đã lâu nhưng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh vẫn nhất quyết không công khai chuyện tình cảm

Fan rần rần thích thú khi xem lại cách Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phản ứng khi bị hỏi chuyện hẹn hò, giống thế này còn chối! - Ảnh 5.

Thậm chí, nhiều tin đồn còn cho rằng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đã dọn về sống chung nhà

Fan rần rần thích thú khi xem lại cách Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phản ứng khi bị hỏi chuyện hẹn hò, giống thế này còn chối! - Ảnh 6.

Lần nào tụ họp với hội bạn thân, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đều có mặt và kề cận bên nhau

Fan rần rần thích thú khi xem lại cách Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phản ứng khi bị hỏi chuyện hẹn hò, giống thế này còn chối! - Ảnh 7.

Có vẻ như cả hai đều không muốn chuyện đời tư của mình bị soi mói quá nhiều

Fan rần rần thích thú khi xem lại cách Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh phản ứng khi bị hỏi chuyện hẹn hò, giống thế này còn chối! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, nếu công khai, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh sẽ là cặp đôi được công chúng cực kỳ ủng hộ trong Vbiz

Nguồn ảnh, clip: ST 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm