Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì "sinh" được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 12/06/2017

5 bà mẹ này không chỉ có công sản sinh ra nhiều nam thần nhất cho màn ảnh Hàn, mà còn là mẹ chồng trong mơ của nhiều cô gái trẻ.

Không ít soái ca phim Hàn đều cùng một mẹ sinh ra và cũng không quá bất ngờ khi người mẹ chung của họ hầu hết đều là những mĩ nhân sở hữu nhan sắc nổi tiếng trên màn ảnh xứ kimchi. Dưới đây là 5 "bà mẹ" được nhiều khán giả ngưỡng mộ nhất vì đã sản sinh cho thế giới phim Hàn vô số trai đẹp. Ngắm đàn con của họ thôi cũng đủ khiến bạn muốn thành con dâu ngay lập tức.

Kim Sung Ryung

Kim Sung Ryung

Người đẹp U50 Kim Sung Ryung thường được biết đến với biệt danh "mẹ Kim Tan" bởi Kim Tan (Lee Min Ho) của The Heirs chính là đứa con màn ảnh nổi tiếng nhất của nữ diễn viên này. Trước đó, cô từng sinh ra mĩ nam Hwang Tae Kyung (Jang Geun Suk) trong You're Beautiful tuy nhiên đã bỏ rơi con mình để đi theo người tình cũ. Nếu tính cả phim cổ trang, Kim Sung Ryung còn là mẹ của Hyun Bin trong The Fatal Encounter. Sắp tới đây, rất có thể cô sẽ là mẹ của trai đẹp mắt nâu Seo Kang Joon trong Are You a Human Too, một dự án mà nam chính là… robot.

Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì sinh được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ! - Ảnh 2.

Đàn con của Kim Sung Ryung trên màn ảnh

Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì sinh được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ! - Ảnh 3.

Hai mẹ con Kim Tan cực tỏa sáng khi đi cạnh nhau

Ngoài đời, Kim Sung Ryung cũng là mẹ của hai cậu con trai xinh xắn. Được biết, mỗi lần sinh quý tử, nữ diễn viên được chồng đại gia tặng cho 2 tỷ đồng.

Lee Il Hwa

Lee Il Hwa

Một mĩ nhân không tuổi khác cũng quá nổi tiếng với hình tượng mẹ của nam thần đó là Lee Il Hwa. Cô từng là mẹ của thiên tài y học Park Hoon (Lee Jong Suk) trong Doctor Stranger, của hot boy học đường Jung Jae Min (Yeo Jin Goo) trong Orange Marmalade, của Lee Shin (Jung Yong Hwa) trong Heartstrings, của Woo Ki Myung (Joo Won) trong Fashion King. Nhiều khán giả nhận xét, các con của Lee Il Hwa tuy đẹp nhưng đều không có được "đẳng cấp" như mẹ.

Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì sinh được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ! - Ảnh 5.

Con của Lee Il Hwa không chỉ ngoan, đẹp mà còn là thiên tài

Lee Hye Young

Lee Hye Young

Bà mẹ đình đám nhất nhì màn ảnh Hàn Quốc một thời. Cũng giống như Kim Sung Ryung, người con nổi tiếng nhất của cô là một nhân vật do Lee Min Ho "đội lốt" - F4 Goo Jun Pyo của Boys Over Flowers huyền thoại. Trước đó, nữ diễn viên còn là mẹ của Jang Bin (Chun Jung Myung) trong Thời Trang Thập Niên 70 và sau này là mẹ của "Hoàng tử nụ cười" Kim Jae Won (vai Cha Dong Joo) trong Can You Hear My Heart.

Goo Jun Pyo - tình trong mộng của bao nhiêu thế hệ thiếu nữ

Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì sinh được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ! - Ảnh 8.

Jang Bin (ngoài cùng bên trái) - một đứa con bảnh bao khác của Lee Hye Young

Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì sinh được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ! - Ảnh 9.

Hoàng tử nụ cười Kim Jae Won - đứa con đáng thương bị điếc của cô trong "Can You Hear My Heart"

Park Joon Geum

Park Joon Geum

Mặc dù không cao nhưng nữ diễn viên Park Joon Geum lại là mẹ của rất nhiều anh chàng có chiều cao vượt trội. Cô từng sinh ra Kang Hyun Min (Si Won) trong The Lord of Drama, Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) trong Emergency Couple, Lee Chi Hoon (Onew) trong Hậu Duệ Mặt Trời và đặc biệt là huyền thoại "vô lại" Kim Joo Won (Hyun Bin) của Secret Garden.

Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì sinh được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ! - Ảnh 11.

Tuy mẹ không cao nhưng vì mẹ có điều kiện nên con trai mẹ đều cao

Đây là chàng trai mơ ước của rất nhiều cô gái cho dù anh có rất nhiều phát ngôn "muốn ăn đập"

Jang Young Nam

Jang Young Nam

Nữ huấn luyện viên của Tiên Nữ Cử Tạ Jang Young Nam từng có hai người con siêu cao siêu đẹp trai là Ki Jae Myung (Yoon Kyun Sang) và Ki Ha Myung (Lee Jong Suk) trong Pinocchio. Cô cũng từng là mẹ của Kang Se Jong (Kwak Shi Yang) và Kang Se Chan (Jin Young B1A4) trong Persevere, Goo Hae Ra. Gần đây, cô còn kiêm luôn làm mẹ Joo Won trong phim cổ trang My Sassy Girl.

Fan phim Hàn cực mê 5 bà mẹ này vì sinh được nhiều quý tử đẹp trai nhất xứ! - Ảnh 14.

Hai đứa con hoàn hảo của Jang Young Nam trong "Pinocchio", người cao 1m86, người cao 1m91!

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn làm con dâu của mĩ nhân Hàn Quốc nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm