Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu

HUY PHẠM (TỪ PHILIPPINES), Theo Trí Thức Trẻ 15:09 04/12/2019

Xuất hiện tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena sáng ngày 4/12, những tiếng cổ vũ "Việt Nam cố lên! Việt Nam cố lên" tới từ một cô nàng nhỏ bé đã khiến cho thầy trò HLV Kevin Yurkus hoàn toàn bất ngờ. Tuy nhiên ngoài việc cổ vũ đội tuyển ra, lý do khác của cô nàng còn khiến không ít người phải bật cười.

Tại trận đấu đầu tiên của đội tuyển bóng rổ Việt Nam nội dung 5x5 ở SEA Games 30, thầy trò HLV Kevin Yurkus đã bất ngờ khi nghe thấy những tiếng cổ vũ "Việt Nam cố lên! Việt Nam cố lên" tới từ hàng ghế nhà thi đấu Mall Of Asia Arena, Philippines.

Nói là bất ngờ cũng đúng bởi đối với một bộ môn còn đang đà phát triển và chưa thực sự nhận được nhiều sự quan tâm như bóng rổ mà lại có một người tới tận Philippines để cổ vũ cho đội tuyển như vậy. Tuy nhiên đây lại là một cô nàng vô cùng quen thuộc với ít nhất 2 cầu thủ trong tuyển bóng rổ Việt Nam.

Fan nữ cuồng nhiệt của đội tuyển bóng rổ Việt Nam, bay một mình hơn nghìn cây số để đồng hành tới hết SEA Games. Nguồn: VBA.

Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu - Ảnh 2.

Cô nàng cổ động viên (CĐV) nhiệt tình này có tên là Trịnh Hà, cô đến từ rất sớm và ngồi một mình cho tới khi nhập đoàn cùng với các CĐV khác tới cổ vũ cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam. Ảnh: Huy Phạm.

Đây là một gương mặt quen thuộc với người hâm mộ đội bóng Thang Long Warriors, cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn này luôn xuất hiện trước trận đấu của đội bóng nửa đỏ thủ đô tại VBA để mang hoa quả đồ ăn tới "thăm nuôi" cầu thủ cùng BHL. Ảnh: Huy Phạm.

Ngoài việc cổ vũ đội tuyển, Trịnh Hà chia sẻ lý do cô quyết tâm bay tới Philippines còn để cổ vũ cho hai cầu thủ hiện đang thuộc biên chế của CLB Thang Long Warriors tại VBA, Justin Young (bên trái) và Hoàng Thế Hiển (bên phải). Ảnh: Huy Phạm.

Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu - Ảnh 5.

Tuy nhiên, còn có một lý do nữa mà khi Trịnh Hà nói ra ai cũng phải bật cười, đó là lời nhắn nhủ tới VĐV Hoàng Thế Hiển.

Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu - Ảnh 6.

Vì nuôi tóc và râu, Hoàng Thế Hiển đã khiến fan nữ có tâm nhất vịnh Bắc Bộ này dù có yêu thương mấy cũng không thể nào kìm nén mà phải thốt lên rằng "Xin hãy cạo râu cắt tóc đi Hiển ơi". Ảnh: Huy Phạm.

Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu - Ảnh 7.

Đúng thật là mái tóc của Thế Hiển quá dài và nó cũng phần nào khiến VĐV này mất thời gian chỉnh đốn lại tóc tai trong suốt quãng thời gian thi đấu trên sân. Ảnh: Huy Phạm.

Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu - Ảnh 8.

Tung bay sợi tóc tung bay... nhìn hình ảnh này thì đúng là dù có hâm mộ tới đâu cũng không thể kìm lòng lại được. Ảnh: Huy Phạm.

Tuy nhiên, nếu như nhìn những hình ảnh này của Thế Hiển lúc đời thường, thì liệu lời khuyên cắt tóc đó có được VĐV này thực hiện. Có lẽ chỉ cần cạo râu đi thôi là Hiển đã phần nào giống soái ca rồi. Ảnh: Thang Long Warriors và FBNV.

Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu - Ảnh 10.

Ngoài việc bị fan hâm mộ có tên trên "nhắc yêu" ra thì Hoàng Thế Hiển cũng có một trận đấu thành công trong ngày hôm nay cùng đội tuyển Việt Nam. Sau 16 phút thi đấu, Thế Hiển ghi được 5 điểm, 10 rebounds cùng 2 kiến tạo, phần nào giúp cho đội tuyển Việt Nam có được chiến thắng áp đảo 131-52 trước Myanmar. Ảnh: Huy Phạm.

Fan nữ có tâm nhất quả đất của đội tuyển bóng rổ Việt Nam: Bay một mình hơn nghìn cây số chỉ để khuyên cầu thủ... cắt tóc cạo râu - Ảnh 11.

Việt Nam cần thêm một chiến thắng để có thể ghi tên ở vòng bán kết bộ môn bóng rổ SEA Games 30.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm