Fan Nhện Nhí cẩn thận: Tom Holland vừa úp mở sẵn sàng làm siêu anh hùng gay rồi kìa!

Thu Trang, Theo Helino 23:23 04/07/2019

Kevin Feige - ông trùm của Marvel Studios đã hứa sẽ mang các nhân vật LGBTQ đến với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Câu hỏi đặt ra là liệu Spider-Man Tom Holland có trở thành siêu anh hùng đồng tính đầu tiên trong MCU?

Hẳn không phải là Tom Holland đâu, anh chàng đã có bóng hồng "tình bể bình" MJ do Zendaya thủ vai trong Spider- Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) rồi, nhưng Tom Holland lại tỏ ra rất hào hứng với ý tưởng này. Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Sunday Times, Tom Holland cho biết rất sẵn sàng nếu Spider-Man do mình thủ vai sẽ "come-out" là người đồng tính. "Nhện nhọ" khẳng định MCU cần bắt đầu hòa nhập hơn vào cộng đồng LGBTQ càng sớm càng tốt.

Fan Nhện Nhọ coi chừng vì Tom Holland vừa nhá hàng sẵn sàng làm siêu anh hùng trai cong rồi kìa! - Ảnh 1.

Zendaya trong phần phim Spiderman mới nhất

"Ồ, tất nhiên là được rồi!" - Tom Holland đã trả lời ngay lập tức khi được hỏi liệu có ổn không khi Spider-Man - Peter Parker là người đồng tính. Do đề phòng từ những lần bị "phạt" vì "spoil" trước đó, Tom rất cẩn thận trả lời: "Tôi không thể tiết lộ về tương lai nhân vật vì tôi thực sự không biết nhưng tôi biết nhiều về tương lai của Marvel. Nhưng họ sẽ cho ra mắt nhiều nhân vật khác nhau trong vài năm tới".

Tom Holland nói thêm: "Thế giới không đơn giản chỉ có một anh chàng "thẳng" người da trắng, và những bộ phim như thế này cần mở rộng hơn thay vì chỉ nói về một kiểu người".

Fan Nhện Nhọ coi chừng vì Tom Holland vừa nhá hàng sẵn sàng làm siêu anh hùng trai cong rồi kìa! - Ảnh 2.

Tom Holland thủ vai Peter Parker

Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige mới đây đã thông báo giai đoạn tiếp theo của các bộ phim Marvel sẽ bao gồm siêu anh hùng vật đồng tính công khai đầu tiên của MCU. Ông trùm của Marvel khẳng định với tờ i09 vào tháng trước là nhân vật mới này sẽ sớm được ra mắt.

Fan Nhện Nhọ coi chừng vì Tom Holland vừa nhá hàng sẵn sàng làm siêu anh hùng trai cong rồi kìa! - Ảnh 3.

Ông trùm của Marvel - Kevin Feige

Nếu fan tinh ý để mắt kĩ thì hồi đầu năm nay trong bom tấn Avengers: Endgame đã có sự xuất hiện của cameo là người đồng tính do đồng đạo diễn - Joe Russo thủ vai. Nhân vật đồng tính nam này cùng bạn trai đang tưởng nhớ đến những người xấu số đã bị biến mất sau cái búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War. Dù nhân vật này chỉ xuất hiện vài giây nhưng Joe Russo đã trả lời phỏng vấn với trang Deadline một cách đầy ẩn ý rằng thời điểm hiện tại, cho một nhân vật đồng tính vào phim là hết sức quan trọng. Điều này khiến fan Marvel vô cùng tò mò.

Fan Nhện Nhọ coi chừng vì Tom Holland vừa nhá hàng sẵn sàng làm siêu anh hùng trai cong rồi kìa! - Ảnh 4.

Đạo diễn Joe Russo

Nhiều tin đồn cho rằng siêu anh hùng đồng tính công khai đầu tiên trong MCU sẽ được giới thiệu trong The Eternals, một bom tấn sắp ra mắt từ nhà làm phim Chloe Zhao có sự tham gia của các ngôi sao Richard Madden, Angelina Jolie và Kumail Nanjiani.

Fan Nhện Nhọ coi chừng vì Tom Holland vừa nhá hàng sẵn sàng làm siêu anh hùng trai cong rồi kìa! - Ảnh 5.

Angelina Jolie sẽ thủ vai trong The Eternals

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ "Nhện Nhọ" Tom Holland sẽ là siêu anh hùng đồng tính đầu tiên không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Spider-Man: Far From Home công chiếu trên toàn quốc từ ngày 5/7/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm