Fan Kpop nổi giận đùng đùng khi ekip Hoà Minzy "mượn" hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting, designer lên tiếng phân trần

MX, Theo Helino 16:50 15/12/2019

Một lần nữa, Hoà Minzy lại vướng phải tranh cãi liên quan đến nhóm nhạc Kpop.

Mới đây, fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ nhóm nhạc EXO đã vô cùng phẫn nộ trước poster thông báo về fanmeeting của Hoà Minzy. Cụ thể, fan đã nhanh chóng soi ra được ekip Hoà Minzy đã sử dụng hình ảnh concert của EXO để ghép vào tấm poster. Đó là một tấm hình chụp toàn cảnh sân vận động, tràn ngập ánh đèn lightstick của các EXO-L.

Fan Kpop nổi giận đùng đùng khi ekip Hoà Minzy mượn hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting, designer lên tiếng phân trần - Ảnh 1.

Poster thông báo về fanmeeting của Hoà Minzy

Fan Kpop nổi giận đùng đùng khi ekip Hoà Minzy mượn hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting, designer lên tiếng phân trần - Ảnh 2.

Hình ảnh concert của EXO

Nếu không phải là một fan Kpop thì rất khó để phân biệt đây là hình ảnh độc quyền từ concert nào nhưng việc đội ngũ thiết kế không kiểm tra kỹ nguồn ảnh đã khiến fan Kpop nổi giận đùng đùng. Ngay sau đó, người thiết kế tấm poster của Hoà Minzy đã trực tiếp lên tiếng phân trần và xin lỗi ở một hội nhóm. Người này đã hoàn toàn đã nhận lỗi vì sự vô ý của mình và mong fan EXO bỏ qua.

Fan Kpop nổi giận đùng đùng khi ekip Hoà Minzy mượn hình ảnh concert EXO làm poster fanmeeting, designer lên tiếng phân trần - Ảnh 3.

Designer tấm poster của Hoà Minzy lên tiếng xin lỗi.

Trước đây, Hoà Minzy cũng từng gây tranh cãi nặng nề đối với fan của nhóm nhạc nam đình đám BTS. Sau vụ việc này, có thể thấy Hoà Minzy và fan Kpop quả thật là "oan gia ngõ hẹp" khi sóng gió không chỉ bắt nguồn từ nữ ca sĩ mà còn từ đội ngũ thiết kế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm