Fan Kpop ngỡ ngàng khi mỹ nhân của Kai (EXO) bị loại, khán giả đổ tội cho nhóm nhảy nhà YG!

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 12:20 15/09/2021

Khán giả không thể ngờ mỹ nhân hot nhất Street Woman Fighter hiện tại - Noze lại phải cùng đồng đội ra về quá sớm.

Street Woman Fighter tập phát sóng tối 14/9 khiến cộng đồng fan Kpop ngạc nhiên khi chương trình loại team WayB do Noze làm trưởng nhóm. Cụ thể, 4 đội có điểm thấp nhất gồm WayB, HolyBang, WANT và CocaNButter. Đội có số điểm cao nhất là YGX có quyền chỉ định WayB đối đầu với CocaNButter để quyết định nhóm ở lại. Cuối cùng, WayB đã không thể giành chiến thắng và đành phải ngậm ngùi ra về.

Fan Kpop ngỡ ngàng khi mỹ nhân của Kai (EXO) bị loại, khán giả đổ tội cho nhóm nhảy nhà YG! - Ảnh 1.
Fan Kpop ngỡ ngàng khi mỹ nhân của Kai (EXO) bị loại, khán giả đổ tội cho nhóm nhảy nhà YG! - Ảnh 2.

Kết quả này khiến khán giả không ngờ đến vì Noze - cô gái back dancer (vũ công phụ họa) trong bài hát Mmmh của Kai (EXO) và đang cực hot vì nhan sắc xinh đẹp lại bất ngờ bị loại. Tưởng rằng cô nàng sẽ là cần câu view cho chương trình, nhưng Mnet lại có một bước đi khiến nhiều fan không kịp trở tay.

Fan Kpop ngỡ ngàng khi mỹ nhân của Kai (EXO) bị loại, khán giả đổ tội cho nhóm nhảy nhà YG! - Ảnh 3.

Noze chiếm spotlight trong chương trình, lượng fan tăng đột biến vì quá xinh đẹp và tài năng

Nhận xét về phần đối đầu này của WayB với CocaNButter, cư dân mạng cho rằng Noze đã phải "gánh còng lưng", vũ đạo khá ổn nhưng khi thi đấu cả team lại không sung sức. Một điều nữa khiến người xem cho rằng nhóm phải ra về vì Mnet quá chú trọng khai thác Noze khiến các thành viên còn lại thiếu cơ hội được thể hiện. Cái người ta nhớ đến và bàn luận suốt thời gian chương trình phát sóng về WayB chỉ là sự xinh đẹp của Noze:

- Mọi người toàn bình luận tiếc không nhìn thấy Noze xinh đẹp trên chương trình nữa nhưng mà tiếc hơn là không thể thấy các thành viên khác thể hiện được nhiều. Team WayB đỉnh nhưng chưa được công nhận, LeeSu, Gyurian đều rất ấn tượng mà đáng tiếc quá. Mnet cứ chơi trò loại này chỉ làm con dân và các team tham gia buồn và tiếc thôi.

- Mình Noze thì cũng không đọ được vì CocaNButter nguyên team chơi đối đầu quá mạnh.

Bên cạnh đó, có nhiều bình luận đổ lỗi cho Lee Jung - trưởng nhóm YGX "chơi xấu" khi chọn WayB vì rõ ràng đấu battle là thế mạnh của CocaNButter. Vấn đề này đang khiến fan hai bên có những tranh cãi qua lại. Một tài khoản viết: "Đừng trách Lee Jung. Nên chấp nhận 1 điều là loại chưa chắc đã là không giỏi, trên mọi cuộc chơi thì phải cần có may mắn nữa. Năng lực là yếu tố cần còn may mắn nữa mới đủ nhé".

Sau khi tập vừa rồi kết thúc, Noze đã đăng tải lời nhắn lên tài khoản Instagram cá nhân để gửi lời yêu thương tới khán giả và đồng đội: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ bọn mình. Đây chính là cơ hội để trưởng thành hơn. Cảm ơn mọi người đã dõi theo mình. WayB, cảm ơn mấy người và cả nhóm đã làm việc rất tốt rồi. Đây là không phải kết thúc đâu. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau bước đi thật xa hơn nữa nhé", Noze viết.

Fan Kpop ngỡ ngàng khi mỹ nhân của Kai (EXO) bị loại, khán giả đổ tội cho nhóm nhảy nhà YG! - Ảnh 4.

Xuất hiện trong chương trình, Noze nhanh chóng nhận được sự chú ý vì visual đỉnh cao không kém cạnh idol là bao. Mỹ nhân của Kai cực hút fan vì khuôn mặt xinh đẹp và rất tài năng. Noze và từng giành được vị trí center trong vòng nhiệm vụ Leader. Vì vậy, việc Noze sớm dừng chân đã khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày