Mẹ Kim Jong Kook "phát khóc" khi rapper Jessi muốn có con với con trai mình?

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 15/09/2021

Nghĩ đến việc Jessi - Kim Jong Kook thật sự hẹn hò các fan đã không nhịn được cười.

Dù đã U40, nhưng đến nay Kim Jong Kook vẫn chưa tìm được "bến đỗ" cho bản thân. Có lẽ vì điều này mà chuyện tình cảm, kết hôn của "Người năng lực" luôn được khán giả nhiệt tình quan tâm.

Không chỉ thế, "chàng Hổ" còn được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình với hàng loạt người đẹp như Song Ji Hyo, Hong Jin Young, và "tình cũ" Yoon Eun Hye nhưng nam ca sĩ vẫn luôn trong trạng thái "một mình" khiến dân tình không khỏi sốt ruột.

Mẹ Kim Jong Kook phát khóc khi rapper Jessi muốn có con với con trai mình? - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Song Ji Hyo đã làm rõ mối quan hệ với "anh Hổ" nhưng cặp đôi SpartAce vẫn được "đẩy thuyền" mạnh nhất trong Running Man

Mẹ Kim Jong Kook phát khóc khi rapper Jessi muốn có con với con trai mình? - Ảnh 2.

Hong Jin Young từng được Kim Jong Kook lựa chọn là hình mẫu lý tưởng

Mẹ Kim Jong Kook phát khóc khi rapper Jessi muốn có con với con trai mình? - Ảnh 3.

Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye từng tham gia chương trình ăn khách X-Man cách đây 15 năm và tạo ra loveline gây bão một thời

Có lẽ nhờ vào ngoại hình ưa nhìn, và đời tư trong sạch nên Kim Jong Kook luôn được coi là hình mẫu lý tưởng của nhiều nghệ sĩ nữ, trong đó có Jessi. Cô nàng rapper luôn được các fan chào đón nồng nhiệt cho mỗi lần tham gia Running Man bởi sự hài hước, lăn xả và nhiệt tình trong các thử thách.

Trong một tập phát sóng của My Ugly Duckling, Jessi đã không ngần ngại phát ngôn rằng: "Nếu em và anh Jong Kook có con thì chắc nó sẽ dễ thương lắm nhỉ?", câu nói này ngay sau đó đã khiến cho mẹ của "anh Hổ" xúc động không thôi.

Mẹ Kim Jong Kook phát khóc khi rapper Jessi muốn có con với con trai mình? - Ảnh 4.

Tuy chỉ là câu nói bông đùa, nhưng Jessi lại giúp các fan có thêm niềm tin sớm "gả" được "Người năng lực"

Nguồn: FC Running Man Việt Nam