Fan Đông Nhi "chịu chơi" hết cỡ: Phát động chiến dịch "đạp xe - tặng vé" khắp TP. HCM quảng bá liveshow của thần tượng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 07/12/2018

FC Đông Nhi hiện đang tổ chức rầm rộ chiến dịch "đạp xe - tặng vé" cho khán giả trong 3 ngày trước thềm liveshow "Ten On Ten" được tổ chức vào cuối tháng 12 tới.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Đông Nhi đánh dấu bước ngoặt mới trong chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm ca hát hoành tráng của mình bằng việc đồng thời ra mắt album và tổ chức liveshow mang tên "Ten On Ten" tại SVĐ Quân khu 7. Đây là dự án được Đông Nhi đầu tư chỉn chu, tâm huyết trong vòng hơn 1 năm vừa để kỉ niệm chặng đường đã đi qua, cũng là món quà đặc biệt gửi tặng những ai đã luôn theo dõi mình suốt 1 thập kỉ.

Ten On Ten là dự án kéo dài trong 3 tháng từ 1/10 tới 22/12 với 6 cột mốc chính. Chuỗi dự án sẽ được kết thúc vào ngày 22/12 khi Đông Nhi chính thức ra mắt album và Liveshow mang tên Ten On Ten.

Để động viên tinh thần Đông Nhi thời gian này, FC của nữ ca sĩ đã tổ chức một chiến dịch "đạp xe - tặng vé" để quảng bá chặng cuối dự án "Ten On Ten" tới nhiều hơn nữa đối tượng khán giả. Cụ thể, các thành viên trong FC Đông Nhi sẽ cùng nhau đạp xe khắp TP. HCM gồm quận 1,3,4,5,7 và 10, kéo dài trong 3 ngày 7,8 và 9/12 để lan rộng thông tin về liveshow "Ten On Ten". Theo đó, những chiếc xe đạp trong chiến dịch sẽ được gắn băng rôn, bảng hiệu và thông tin cụ thể về liveshow lần này.

Chưa dừng lại tại đó, FC Đông Nhi còn "mạnh tay" mua hẳn 200 vé Zone F lấy từ quỹ fan để tặng cho khán giả. Trong đó, 100 vé sẽ dành tặng cho những khán giả chụp check-in được với đoàn xe và 100 vé còn lại sẽ tặng cho những fan may mắn gặp được đoàn xe trên các tuyến đường.

Fan Đông Nhi chịu chơi hết cỡ: Phát động chiến dịch đạp xe - tặng vé khắp TP. HCM quảng bá liveshow của thần tượng - Ảnh 2.

Các thành viên trong FC Đông Nhi cùng nhau tham gia đợt tuyên truyền góp phần quảng bá liveshow của thần tượng.

Fan Đông Nhi chịu chơi hết cỡ: Phát động chiến dịch đạp xe - tặng vé khắp TP. HCM quảng bá liveshow của thần tượng - Ảnh 3.

Những chiếc xe đạp trong chiến dịch được gắn băng rôn, bảng hiệu và thông tin cụ thể về liveshow lần này

Fan Đông Nhi chịu chơi hết cỡ: Phát động chiến dịch đạp xe - tặng vé khắp TP. HCM quảng bá liveshow của thần tượng - Ảnh 4.
Fan Đông Nhi chịu chơi hết cỡ: Phát động chiến dịch đạp xe - tặng vé khắp TP. HCM quảng bá liveshow của thần tượng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm