Fan cuồng mẫu mực: Trong cơn đau tiêm phòng vẫn không quên hát thật lớn bản hit của BlackPink

Như Nào, Theo Helino 21:08 03/12/2018

Mặc kệ ánh mắt tò mò của người xung quanh, cậu bé này vẫn nhiệt tình vừa khóc... vừa hát bản hit "Ddu-du ddu-du" bằng tất cả năng lượng còn sót lại.

Ngoài chuyện bị bố mẹ ép ăn rau và ép đi ngủ sớm thì đố bạn biết các em nhỏ thường sợ nhất điều gì? Xin thưa, câu trả lời chính là đi tiêm phòng! Thử nhớ lại xem, ngày nhỏ ai trong chúng ta mà chẳng muốn... tụt huyết áp mỗi khi nhìn thấy bác sĩ hay cô y tá với cây kim to đùng trên tay cơ chứ! 

Những lúc như thế, đa phần các em nhỏ chỉ biết khóc thét lên trong vô vọng mà thôi. Tuy nhiên cậu bé Thái Lan dưới đây thì lại khác biệt đến bất ngờ. 

Fan cuồng mẫu mực: Trong cơn đau tiêm phòng vẫn không quên hát thật lớn bản hit của BlackPink

Mới đây nhất, cư dân mạng châu Á đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi tiêm phòng ở một trường cấp 1. Thoạt nhìn qua, người xem sẽ chẳng thấy gì đặc biệt hay khác lạ so với bao buổi tiêm phòng khác. Tuy nhiên hãy bật loa lớn lên để thấy điều bất ngờ nhé! 

Trong lúc đang được bác sĩ tiêm cho, cậu bé nhân vật chính trong clip đã vừa khóc lóc vừa hét thật to... bản hit mới nhất mang tên "Ddu-du ddu-du" của nhóm nhạc BlackPink. Điều buồn cười nhất là dù trông sắp mất bình tĩnh đến nơi nhưng người bạn nhỏ này vẫn hát cực kì nhiệt tình, thậm chí còn đọc rap cực to và hô tên BlackPink như một fan cuồng đích thực. 

Đây là Lisa và Jennie khi xem được clip của fanboy đáng yêu kia! 

Sau khi được fanpage của BlackPink tại Việt Nam đăng tải lại, đoạn clip đáng yêu này đã nhận về gần 50k lượt xem chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Các Blinks (tên FC của nhóm) đã không giấu được cảm xúc của mình khi xem được tiết mục bất đắc dĩ của cậu bé trong clip. 

I.Đ.C: "Em xứng đáng được nhận giải Fanboy cuồng nhiệt trong cộng đồng Blink". 

Kiệt Văn: "Đau mà cũng ráng "Ah yeah! Ah yeah! Ah yeah!!!" Blink cứng rắn nhất của năm đây rồi". 

Mỹ Phương: "Đây là tôi khi đang đau muốn chết nhưng vẫn muốn quảng bá cho thần tượng của mình".  

Đỗ Quốc Việt: "Ai bảo em ấy hát qua đoạn điệp khúc đi chớ cứ nhạc dạo hoài vậy ta". 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm