Fan cuồng bỏ 100 triệu vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh giàu thế nào: Học trường học phí nửa tỷ/năm, dạy chương trình Mỹ

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 28/12/2019

Ngôi trường mà cậu bạn này đang theo học theo là trường quốc tế Nam Sài Gòn (viết tắt là trường SSIS). Tuy mới thành lập được hơn 12 năm nhưng SSIS là một trong những trường quốc tế có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, dân tình được dịp choáng váng khi biết có 1 fan cuồng đã theo chân Ngọc Trinh sang hẳn Dubai bằng cách đặt mua ghế thương gia để ngồi cạnh cô nàng. Cậu bạn đã lẳng lặng theo dõi hành trình và đặt tấm vé máy bay gần 100 triệu. Đó là nam sinh Gia Kỳ (16 tuổi) hiện đang học trường quốc tế Nam Sài Gòn. "Đợt này mình không kịp xin visa Dubai nên bay đi châu Âu luôn. Chỉ quá cảnh ở Dubai để gặp chị Trinh trên máy bay", cậu bạn chia sẻ về chuyến đi sang chảnh của mình.

Chân dung Gia Kỳ, cậu fan boy không có gì ngoài tiền của Ngọc Trinh. 

Được biết, ngôi trường Gia Kỳ đang theo học là một trong những trường quốc tế có chất lượng dạy học cũng như học phí đắt đỏ bậc nhất nước ta. Trường quốc tế Nam Sài Gòn được gọi tắt là trường SSIS (Saigon South International School), một trường cung cấp chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và đã được MOET trao tặng cơ sở vật chất tốt. Trường nằm trên diện tích khoảng 6 ha, có thư viện, phòng thí nghiệm, sân bóng đá, phòng tập thể theo đa năng và bể bơi theo đúng tiêu chuẩn của một trường học của Hoa Kỳ. Đây cũng là ngôi trường được công nhận là một điểm thi chính thức của cuộc thi SAT nên học sinh trong trường muốn chọn du học Mỹ hoàn toàn có thể thi ngay tại đây mà không cần tới các nước khác.

Trường SSIS cung cấp một chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn Mỹ, được bổ sung bởi Chương trình Nâng cao (AP) và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP). Các giáo viên được tuyển chọn khắt khe khi hầu hết đều đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Bắc Mỹ, Úc và Anh. 

Fan cuồng bỏ 100 triệu vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh giàu thế nào: Học trường học phí nửa tỷ/năm, dạy chương trình Mỹ - Ảnh 2.

Quang cảnh từ trên cao nhìn xuống của trường quốc tế Nam Sài Gòn.

Fan cuồng bỏ 100 triệu vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh giàu thế nào: Học trường học phí nửa tỷ/năm, dạy chương trình Mỹ - Ảnh 3.

Học sinh trong trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. (Ảnh: Website trường)

Mỗi năm trường tuyển sinh hơn 1000 học sinh từ hơn 39 quốc gia. Được học tập và rèn luyện trong môi trường quốc tế chất lượng cao nên học sinh trong trường đều có thành tích học tập khủng. Điểm IBDP (Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế) học sinh của trường là một trong những nơi cao nhất ở TP. HCM và cao hơn trung bình toàn cầu khoảng 5 điểm. Trong những năm gần đây, học sinh tốt nghiệp trường có cơ hội học ở các trường ĐH danh tiếng như ĐH Harvard, ĐH Stanford, ĐH Pennsylvania, ĐH Brown...

Trường SSIS cũng là một trong những trường có học phí đắt đỏ, lên đến nửa tỷ/năm. Học phí tăng dần từ 350 - 640 triệu từ bậc tiểu học cho đến lớp 12. Ngoài ra, phụ huynh cũng sẽ phải đóng 10 triệu tiền phí đăng ký đã bao gồm tất cả các chi phí hành chính, nhập học và xếp lớp. Có hai hình thức thanh toán là thanh toán đầy đủ trước ngày 1/7 sẽ được giảm 6% hoặc đóng thành 4 đợt.

Fan cuồng bỏ 100 triệu vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh giàu thế nào: Học trường học phí nửa tỷ/năm, dạy chương trình Mỹ - Ảnh 4.

Học phí trường quốc tế Nam Sài Gòn (Ảnh: Website trường)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm