Fan của Ronaldo sẽ phải làm quen với cái tên cực dị của thần tượng trong FIFA 20

Sport5, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 17/07/2019

Mới đây, EA đã chính thức mất bản quyền hình ảnh CLB và cầu thủ Juventus. Điều này dẫn đến hệ quả họ sẽ phải đổi hình ảnh và tên CLB này trong sản phẩm FIFA 20 sắp ra mắt.

CĐV của Juventus nói chung và Cristiano Ronaldo nói riêng sẽ phải nhẫn nhịn lựa chọn và chơi đội bóng yêu thích của mình dưới một cái tên hoàn toàn khác trong FIFA 20.

Chuyện là EA, NPH của FIFA vừa chính thức mất đi bản quyền hình ảnh của đội Juventus. Đội bóng thành Turin đã quay lưng lại với họ, ký hợp đồng với Konami và sẽ xuất hiện trong Pro Evolution Soccer (PES).

Vì thế, tên của đội bóng Juventus trong FIFA 20 sẽ là... Piemonte Calcio. Cristiano Ronaldo dự kiến sẽ được đổi thành... Krisziano.

Fan của Ronaldo sẽ phải làm quen với cái tên cực dị của thần tượng trong FIFA 20 - Ảnh 1.

Juventus sẽ có diện mạo khác trong FIFA 20.

Fan của Ronaldo sẽ phải làm quen với cái tên cực dị của thần tượng trong FIFA 20 - Ảnh 2.

Đội hình Juventus trong FIFA 20. Nguồn: Juventini Việt Nam.

Tên của các cầu thủ còn lại cũng sẽ được đổi sao cho gần giống với tên cầu thủ ngoài đời. Ví dụ Dybala đổi thành Shimbala, Douglas Costa đổi thành Dodo Cosra, Rabiot đổi thành Rabies, Aaron Ramsey đổi thành A-a-ron...

Fan của Ronaldo sẽ phải làm quen với cái tên cực dị của thần tượng trong FIFA 20 - Ảnh 3.

Thật đen đủi cho fan của FIFA 20 và Juve. Đội bóng thành Turin vừa mới chiêu mộ hàng loạt ngôi sao thì EA lại không có bản quyền.

Nhưng các fan của FIFA 20 lẫn Juventus cũng đừng quá lo lắng. Theo thông báo mới nhất của EA, dù tên cầu thủ không còn như trước, chỉ số của họ cũng sẽ được làm theo thông số ngoài đời.

Từ trước đến nay, EA và Konami luôn là kì phùng địch thủ của nhau. Các đội bóng xuất hiện trong game bị đổi tên, quần áo thi đấu và logo là chuyện rất bình thường. Rất có thể Konami đã đề nghị bản hợp đồng hậu hĩnh hơn EA trong bối cảnh hợp đồng Juventus xuất hiện trong FIFA vừa kết thúc vào ngày 16/7 vừa qua.

FIFA 20 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/9 sắp tới. Trong khi đó, Ronaldo và các đồng đội tại Juventus chắc chắn sẽ xuất hiện trên bìa đĩa vào ngày 10/9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm