Fan của Kimetsu no Yaiba sắp được hóa thân thành các anh hùng diệt quỷ trong tựa game cùng tên!

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 18/03/2020

Những ai yêu thích Trùng trụ, Thủy trụ... của Kimetsu no Yaiba sắp tới sẽ được trải nghiệm tựa game chuyển thể từ chính bộ manga này.

Tạp chí truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Weekly Shonen Jump vừa tiết lộ rằng một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất năm 2019 - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ được chuyển thể thành game.

Fan của Kimetsu no Yaiba sắp được hóa thân thành các anh hùng diệt quỷ trong tựa game cùng tên! - Ảnh 1.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là bộ phim hoạt hình được phát hành bởi Ufotable vào cuối năm 2019. Nó trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Thậm chí, Newtype Anime 2019 còn công công nhận Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là anime truyền hình hay nhất và giành Giải thưởng Anime Crunchyroll năm 2020 với tư cách là anime của năm.

Fan của Kimetsu no Yaiba sắp được hóa thân thành các anh hùng diệt quỷ trong tựa game cùng tên! - Ảnh 2.

Không chỉ một mà bộ manga này sẽ được chuyển thể thành 2 tựa game. Một trong số đó là "Kimetsu no Yaiba: Hinokami Kepputan" được phát hành trên PS4 vào năm 2021 và phiên bản còn lại mang tên "Kimetsu no Yaiba: Keppu Kengeki Royale" cho mobile vào cuối năm nay.

Fan của Kimetsu no Yaiba sắp được hóa thân thành các anh hùng diệt quỷ trong tựa game cùng tên! - Ảnh 3.

Dù có 2 phiên bản khác nhau nhưng chúng đều dựa vào cốt truyện. Bản PS4 cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật chính Tanjiro Kamado với hành trình chữa bệnh cho người em gái Nezuko Kamado bị hóa quỷ. Trong khi bản mobile theo phong cách đối kháng giữa hai phía là Đội quân diệt quỷ và bọn quỷ dữ.

Fan của Kimetsu no Yaiba sắp được hóa thân thành các anh hùng diệt quỷ trong tựa game cùng tên! - Ảnh 4.

Được lòng người xem và sở hữu lượng fan hùng hậu, chắc chắn những tựa game này sẽ tạo nên cơn sốt như chính bản manga.

Fan của Kimetsu no Yaiba sắp được hóa thân thành các anh hùng diệt quỷ trong tựa game cùng tên! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm