Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính!

Nấm x Minh, Theo Helino 00:07 09/01/2019

Để chờ được Ran thơm má Shinichi, chúng ta đều từ những đứa nhóc biến thành người lớn làm mẹ, làm cha cả rồi.

"Kiên nhẫn trong một cuộc tình dù mình không phải là vai chính" - đây có lẽ là miêu tả đúng nhất về fan của cặp đôi Shinichi và Ran trong bộ truyện "Thám tử lừng danh Conan". Nhiều người đã dành 23 năm cuộc đời, từ khi còn là một đứa nhóc tì đến khi đã làm chồng, làm vợ, làm mẹ để chờ đợi Shinichi và Ran đến với nhau.

Mới đây, tác giả rốt cuộc cũng đã chịu cho "thuyền" ShinRan ra khơi khi để cho Ran hồi đáp lại lời tỏ tình của Shinichi bằng một cái thơm má ngọt ngào. Chắc chắn đây là chuyện tình dài đằng đẵng và mệt mỏi nhất khi tình cảm của các nhân vật cứ tiến triển chậm rì, chậm rì.

Chờ đến khi mà bộ truyện kết thúc rồi Shinichi và Ran cưới nhau thì lắm khi chúng ta đã già đến nỗi mắt không đủ rõ để đọc truyện nữa mất!

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e" - thích người ta lắm, mong chờ người ta trả lời lắm cơ mà mãi Ran mới chịu hồi đáp đấy! Couple này chỉ giống nhau nhất ở cái khoản cứng đầu.

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 1.

Giờ thì phải gọi Ran và Shinichi là "chúng nó", "2 cái đứa trẻ ấy" mất thôi chứ "anh, chị" gì nữa. Độc giả trung thành của Conan già hết cả rồi.

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 3.

Người ta là thanh mai trúc mã, sinh ra là để dành cho nhau nên cứ yên tâm là thể nào cũng có happy ending thôi.

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 5.

Suy luận suốt 23 năm mới sáng tỏ vấn đề thì có lâu quá không thám tử lừng danh ơi?

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 7.

Tình yêu của Shinichi và Ran chính là niềm dịu dàng đối với tất cả những ai từng là những cô bé, cậu bé 17 tuổi và thầm thương ai đó.

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 9.

Chờ đợi một couple yêu nhau suốt 23 năm, chúng ta thật sự đã kiên trì quá rồi.

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 11.

Dành cả thanh xuân để ship một couple là đây.

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 13.

Shinichi và Ran không phải là thuyền mà là thành trì đứng vững 23 năm. Việc của fan chính là kiên nhẫn đến tập cuối và chúc phúc cho đôi trẻ nhé!

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 15.

Ai lỡ phải lòng Shinichi rồi thì thôi, tìm bến bình yên khác đi nhé.

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 17.

Còn cái couple này nữa, yêu nhau mau đi cho người ta nhờ! Sốt cả ruột

Fan của cặp Shinichi và Ran suốt 23 năm: Chúng ta đã quá kiên nhẫn trong một cuộc tình mà mình không phải vai chính! - Ảnh 19.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm