Fan bóng đá Uzbekistan vui mừng hò reo, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển trong trận chung kết lịch sử

Skye, Theo Helino 15:35 28/01/2018

Những hình ảnh ăn mừng mới đây của fan Uzbekistan cho thấy, người hâm mộ nước này cũng cuồng nhiệt không kém những fan bóng đá tại Việt Nam.

Vào khoảng vài giờ trước, trên fanpage của Liên đoàn bóng đá châu Á đã đăng tải một đoạn video người dân Uzbekistan vui mừng, hò reo sau chiến thắng của đội tuyển quốc gia trước đội U23 Việt Nam sau trận chung kết đầy kịch tính diễn ra vào chiều qua (theo giờ Trung Quốc).

Fan bóng đá Uzbekistan reo hò sau chiến thắng của đội nhà.

Trong đoạn video, người xem có thể thấy rất đông cổ động viên đứng thành vòng tròn, hát vang và cùng nhau hò reo cổ vũ. Cũng như các cổ động viên Việt Nam, trên tay họ là quốc kỳ Uzbekistan. Và tất nhiên, ai cũng vui mừng trước chiến thắng của đội nhà. Được biết, video trên được quay tại thủ đô Tashkent của Uzbekistan.

Fan bóng đá Uzbekistan vui mừng hò reo, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển trong trận chung kết lịch sử - Ảnh 2.

  Sau đó không lâu, Tổng thống Uzbekistan - Shavkat Mirziyoyev đã gửi thư chúc mừng đội tuyển trẻ của Uzbekistan với chiến thắng tại giải U23 châu Á. Thư chúc mừng đã được công bố trên website của Tổng thống.

"Các con yêu quý của ta!

Huấn luyện viên và những nhà cố vấn thân mến!

Tôi xin được thay mặt cho toàn bộ người dân, gửi lời chân thành chúc mừng tất cả các bạn về chiến thắng tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Các bạn đã thể hiện sự can đảm, lòng quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Chiến thắng vô cùng to lớn mà các bạn mang về cho đất nước là những thành tựu vĩ đại của tuổi trẻ Uzbekistan. Chắc chắn, thành công này sẽ đóng góp xứng đáng vào việc truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ tình yêu và lòng cống hiến cho Tổ quốc, lòng dũng cảm và khát khao giành chiến thắng.

Đất nước và con người Uzbekistan tự hào về các bạn - những người con trai của dân tộc, những anh hùng thực sự.

Tôi ôm lấy tất cả các bạn, chúc các bạn sức khỏe, luôn dồi dào năng lượng, thành công hơn nữa trong sứ mệnh nâng cao vị thế của Uzbekistan trên thế giới."

Fan bóng đá Uzbekistan vui mừng hò reo, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển trong trận chung kết lịch sử - Ảnh 3.

Tổng thống Uzbekistan - Shavkat Mirziyoyev

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm