Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 09/05/2021

Nhiều khán giả tranh cãi về bài đăng Lục Y Bình (Triệu Vy) của Tân Dòng Sông Ly Biệt nếu debut thì sẽ thế nào.

Gần đây, một số khán giả vô cùng hoang mang khi trên Weibo đang tràn lan bài viết có nội dung "Sẽ ra sao nếu Lục Y Bình của Tân Dòng Sông Ly Biệt 'xuất đạo' (debut)?". Trong bài đăng, tác giả cho rằng nếu nữ chính Lục Y Bình (Triệu Vy) debut làm thần tượng "lưu lượng" thì chắc chắn sẽ vô cùng bùng nổ.

Triệu Vy từng gây sốt với hình tượng cô ca sĩ Lục Y Bình

Cụ thể, nếu đã từng xem qua Tân Dòng Sông Ly Biệt, ai ai cũng nhớ nàng Lục Y Bình sở hữu nhan sắc "nghiêng thùng đổ nước", lại có tài sáng tác và ca hát siêu đẳng. Tuy nhiên đáng nói nhất là "chống lưng" của cô vô cùng khủng, có bạn trai là phú nhị đại đẹp trai giàu có là Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ), lại còn si mê bạn gái hết mực. Đằng sau nhân vật đình đám của Triệu Vy còn có công ty giải trí Đại Thượng Hải hỗ trợ hết mình, không chịu thua bất kì minh tinh hay "tiểu sinh" nào. Bài viết còn cho rằng nếu Lục Y Bình để lộ chuyện tình cảm thì chắc chắn cũng chả ảnh hưởng gì, vì thế lực lớn "lủng trời" thế cơ mà!

Lục Y Bình (Triệu Vy) chắc chắn sẽ là ngôi sao sáng nếu debut vào thời nay

Bài viết đã khiến không ít fan tràn vào bày tỏ quan điểm vô cùng kịch liệt. Nhiều khán giả bỗng dưng có dịp nhớ lại bộ phim kinh điển năm nào, cùng nhau đem những tình tiết trong phim ra để dự đoán cho số phận của Lục Y Bình của Triệu Vy nếu cô có cơ may debut ở hiện tại. "Các phương diện đều tốt, chỉ là 'não luyến ái' quá lớn" (ý bảo Lục Y Bình si tình, dễ lung lay), "Đáng tiếc cuối cùng vì mẹ hai mà phải rời khỏi làng giải trí", "Sau đó bóc phốt 'trà xanh' cố tình cướp bạn trai của em gái, lên hot search và giải nghệ",... Có vẻ vui là thế, song nhiều người khẳng định sự xuất hiện của bài viết này không đơn giản.

Fan bóc mẽ Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol? - Ảnh 5.

Lục Y Bình có mối tình "não tàn" với Hà Thư Hoàn

Vừa qua, không chỉ Triệu Vy mà hàng loạt sao lớn của Cbiz bị "khui" chuyện xóa sổ hơn 200 công ty và phòng làm việc, đặt ra nghi vấn "trốn thuế". Trong số đó, Triệu Vy được cho là sở hữu 16 công ty, và có thông tin nữ đại Hoa đán đã bị "sờ gáy". Vì vậy, bài viết này được tung ra như một cách đánh lạc hướng, tạo dư luận nhằm che lấp những thông tin về vụ "trốn thuế" chấn động sau khi Trịnh Sảng "rớt đài".

Fan bóc mẽ Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol? - Ảnh 6.
Fan bóc mẽ Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol? - Ảnh 7.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò của Triệu Vy để lấp liếm scandal cổ phiếu vừa qua

Một số bình luận khác của fan Việt:

- Sau đó bóc phốt "trà xanh" cố tình cướp bạn trai của em gái, lên hot search và giải nghệ.

- Có khi là Sảng muội phiên bản dân quốc đấy! Phát ngôn không kiềm chế, yêu đương "não tàn"...

- Chỉ thích mỗi lúc Y Bình lên sân khấu diễn thôi, còn bình thường tâm tư yêu đương quá nặng.

- Đúng rồi, nhưng hãy chia tay Hà Thư Hoàn.

- Nếu có thật ngoài đời chắc mỗi chi tiết trong chuyện tình lên hạng 1 hot search bạo đỏ thẫm!

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Dù có vì lý do gì đi nữa nhưng bài viết dở khóc dở cười này về Lục Y Bình (Triệu Vy) đã ít nhất cho fan một cơ hội để sống lại những ký ức đáng nhớ của Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Fan bóc mẽ Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol? - Ảnh 9.

Bộ tứ Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng - Triệu Vy - Cổ Cự Cơ khiến nhiều người hoài niệm

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm