Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi?

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/10/2021

BLACKPINK chiều fan quá nên BLINK ngày càng ngang ngược rồi đấy nhé!

Khoảng thời gian đầu tháng 10 vừa qua, cô nàng Lisa đã có chuyến thăm đến đất nước Pháp xinh đẹp. Tại đây, nhiều người hâm mộ đã cực kì may mắn khi có dịp được gặp gỡ trực tiếp cô em út của BLACKPINK ngoài đời thực. 

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 1.

Lisa đã có chuyến thăm đến đất nước Pháp xinh đẹp

Có một câu chuyện thú vị về việc xin chữ ký Lisa do một bạn fan chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm từ các BLINK (tên fandom BLACKPINK). Vô cùng hạnh phúc khi được gặp Lisa, một bạn fan đã nhanh chóng muốn lưu giữ lại khoảnh khắc này bằng cách nhờ cô nàng ký tên lên chiếc ốp điện thoại của mình. Tuy nhiên, chiếc ốp mà bạn này đang sử dụng lại có tấm photocard... của Jennie. 

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 2.

Bạn fan đã nhờ Lisa ký tên lên chiếc ốp... có tấm photocard của Jennie

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 3.

Tấm photocard này của Jennie là từ đợt comeback Kill This Love

Ngang trái thay, đi xin chữ ký Lisa lại cầm photocard của Jennie. Nhưng điểm đáng chú ý là sau đó Lisa đã vừa ký tên lên chiếc ốp vừa nói "Em xin lỗi Jennie nha" bởi cô nàng sợ chữ ký của mình sẽ làm che mất hay ảnh hưởng đến tấm hình của Jennie. Phản ứng của em út BLACKPINK đã khiến người hâm mộ không khỏi "nhũn tim" vì độ đáng yêu của cô nàng. 

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 4.

Lisa sau đó đã vừa ký tên lên chiếc ốp vừa nói "Em xin lỗi Jennie nha" cực dễ thương

Trước đó, người hâm mộ của BLACKPINK cũng từng khiến người xung quanh "ngã ngửa" vì một tình huống xin chữ ký "đi vào lòng đất" khác. Một BLINK đã có dịp được gặp trực tiếp và xin chữ ký của Jisoo khi cô nàng tham dự Paris Fashion Week vào cuối tháng 9. Nhưng điều bất ngờ là bạn fan lại đưa cho Jisoo album solo -R- của Rosé. Không ngần ngại gì, cô chị cả BLACKPINK đã vui vẻ ký tặng lên bìa album solo của thành viên cùng nhóm và gửi lại cho người hâm mộ. 

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 5.

Bạn fan xin chữ ký Jisoo bằng... album solo của Rosé

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 6.

Jisoo không ngần ngại tặng chữ ký của mình cho bạn fan

Tuy có hơi "ngang ngược" một chút nhưng không thể phủ nhận được độ dễ thương từ phía người hâm mộ của 4 cô gái nhà YG. Hơn thế, không chỉ nổi tiếng về độ thân thiết giữa các thành viên với nhau, BLACKPINK còn được lòng fan bởi nét tính cách đáng yêu của mình. Các cô nàng sẽ luôn sẵn sàng "chiều chuộng" BLINK miễn là các bạn vui vẻ thôi!

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 7.

BLACKPINK còn luôn được lòng fan bởi nét tính cách đáng yêu của mình

Fan BLACKPINK đi xin chữ ký idol: Đưa album solo của Rosé cho Jisoo, Lisa nhìn ảnh ai mà vừa ký vừa phải xin lỗi? - Ảnh 8.

"Like idol, like fan" - cả thần tượng và người hâm mộ BLACKPINK đều dễ thương hết biết!

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm