Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 18/06/2021

Nếu tạo hình solo chất lượng thế này thì Lisa (BLACKPINK) lại khiến fan "xỉu up xỉu down" hết thôi.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, ngày càng có nhiều những dấu hiệu cho thấy màn debut solo của Lisa đang đến gần. Fan càng lúc càng yên tâm hơn chuyện Lisa solo là thật chứ chẳng phải YG hứa lèo. Mới đây, fan cũng bắt gặp cô nàng tại tiệm làm tóc chuẩn bị kiểu tóc mới. Nghe mô tả chi tiết về kiểu tóc của Lisa, mà người hâm mộ đứng ngồi không yên, háo hức vô cùng. Nếu tạo hình solo sắp tới chất lượng thế này, thì Lisa lại khiến fan mê mệt mất thôi.

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh? - Ảnh 1.

Sau một thời gian tự edit poster solo cho idol thì phải chăng người hâm mộ của Lisa sắp sửa được thấy một chiếc poster thực thụ từ quý công ty YG?

Cụ thể, người hâm mộ Hàn Quốc này chia sẽ đã thấy Lisa cùng Rosé tại một tiệm làm tóc cao cấp ở Seoul. Kiểu tóc mà Lisa làm là wolf cut cùng với nhuộm màu xám. Mái tóc này thực sự rất đẹp và hợp với Lisa.

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh? - Ảnh 2.

Người hâm mộ Hàn Quốc này chia sẻ: "Tôi nhìn thấy BLACKPINK Lisa và Rosé tại một salon làm đẹp cao cấp ở Seoul. Kiểu tóc mà Lisa làm là wolf cut cùng với màu nhuộm xám. Trông nó thực sự rất đẹp và hợp với Lisa. Tôi nghĩ là cô ấy để kiểu này trông đẹp hơn nhiều".

Tuy rằng thông tin này hoàn toàn chưa được xác thực, không biết độ chính xác đạt tới đâu. Và hơn nữa kiểu tóc mà Lisa làm biết đâu lại dành cho một việc khác chứ không phải tạo hình solo sắp tới. Thế nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng phấn khích, đã tự mình edit luôn kiểu tóc mới cho Lisa, để khỏi cần tò mò, tưởng tượng xem idol như thế nào.

Và thành quả thì vô cùng mỹ mãn, mới chỉ là ảnh edit của fan thôi nhưng hình ảnh của Lisa trong kiểu tóc mới thực sự là đỉnh của chóp. Mới có vài tấm hình xem tạm thôi mà fandom đã nháo nhào. Nếu đây thực sự là tạo hình solo sắp tới của cô nàng, ảnh HD, teaser chất lượng cao được tung ra thì fan lại "xỉu up xỉu down" hết thôi.

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh? - Ảnh 3.
Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh? - Ảnh 4.

Những chiếc ảnh của Lisa khiến fan rớt hết cả liêm sỉ

Kỳ comeback trước của BLACKPINK với Lovesick Girls, Lisa đã tạo ra cơn sốt với mái tóc ngắn tẩy hightlight sau gáy. Vậy thì có khi sắp tới chúng ta lại chuẩn bị đón nhận làn sóng xu hướng với mái tóc wolf cut của Lisa. Đừng bất ngờ nếu thấy người người nhà nhà cùng để kiểu tóc này.

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh? - Ảnh 5.

Mái tóc lần trước của Lisa đã trở nên hót hòn họt...

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh? - Ảnh 6.

... được bao cô gái học theo

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh? - Ảnh 7.

Phải chăng sắp tới cũng sẽ lại có làn sóng mới do Lisa tạo nên?

Nguồn: lisalovesyellow - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm