Fan bất bình khi "cô gái ma ám" bị loại khỏi "America's Got Talent"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 23/08/2018

Chặng đường của The Sacred Riana tại "America's Got Talent" đã chính thức khép lại.

Sau phần thi ở vòng Tứ kết, "America's Got Talent 2018" cũng chính thức công bố những cái tên bị loại tiếp theo, trong đó có cô nàng từng giành ngôi Quán quân "Asia's Got Talent 2017" - The Sacred Riana.

Nhìn chung, tiết mục tại vòng tứ kết của Riana được đánh giá là bước thụt lùi so với 2 vòng đầu tiên khi cô nàng chỉ tập trung thể hiện sự hù dọa ban giám khảo chứ không có yếu tố bất ngờ nào được đưa ra, ấn tượng lắm thì chắc là màn hóa thân thành... "người nhện" ở phút cuối.

"Cô gái ma ám" bị đuổi đánh trên sân khấu "America's Got Talent"

Riana chính thức dừng chân ở Tứ kết

Fan bất bình khi cô gái ma ám bị loại khỏi Americas Got Talent - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ấn tượng mà cô nàng để lại cho khán giả không hề nhỏ: "Tạm biệt nha America's Got Talent. Cảm ơn Riana. Tôi sẽ nhớ bạn lắm, chúc may mắn nhé. Châu Á là đủ rồi", "Cái gì vậy?", "Thật buồn khi Riana bị loại. Cô ấy xứng đáng được đi sâu hơn. Quả là không công bằng. Họ đã loại cô ấy như thế nào vậy? Tôi cảm thấy giận dữ với ban giám khảo. Giám khảo Asia's Got Talent đánh giá tài năng tốt hơn. Làm tốt lắm Riana! Chúng tôi sẽ luôn dành tình yêu cho bạn dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Hãy tiếp tục và chứng tỏ cho thế giới thấy khả năng của bạn nhé"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm