Faker được đồng đội cũ đặt trọn niềm tin sẽ vô địch MSI 2022 cùng T1: "Cậu ấy sẽ làm được"

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 28/05/2022

Sau khi bị RNG loại thì Impact sẽ ủng hộ hết mình cho T1 và Faker vô địch MSI 2022 năm nay.

Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 27/5, RNG đã đánh bại EG trong trận Bán Kết đầu tiên của MSI 2022 . Điều này giúp cho RNG ghi tên mình ở trận Chung Kết MSI 2022 và họ sẽ có thời gian để quan sát T1 và G2 chạm trán với nhau. Về phía EG thì trận thua này cũng không có gì phải buồn bởi với tư cách đại diện LCS và sở hữu 2 tuyển thủ mới 18 tuổi trong đội hình, top 4 MSI 2022 đã là một thành công với họ rồi.

Faker được đồng đội cũ đặt trọn niềm tin sẽ vô địch MSI 2022 cùng T1: Cậu ấy sẽ làm được - Ảnh 1.

Với việc lọt vào top 4 MSI 2022 thì EG đã có một giải đấu thành công

Và trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, điều này cũng được thể hiện nơi tập thể EG khi họ không hề tỏ ra buồn bã hay sụp đổ khi vừa thất bại trước RNG. Đặc biệt là với Jojopyun thì anh chàng tỏ ra cực kỳ phấn khích khi được học hỏi từ một trong những midlaner hay nhất thế giới là Xiaohu. Trong khi đó thì Impact lại đặt trọn niềm tin vào T1 sẽ vô địch MSI 202 khi được đề nghị dự đoán kết quả trận Chung Kết sắp tới.

Faker được đồng đội cũ đặt trọn niềm tin sẽ vô địch MSI 2022 cùng T1: Cậu ấy sẽ làm được - Ảnh 2.

Hỏi: Jojopyun, hôm nay bạn cười nói rất nhiều trên sân khấu kể cả sau khi thất bại. Bạn có thể chia sẻ về những điều mình học hỏi được ở lần đầu đi thi đấu quốc tế không? Bạn sẽ làm gì trong tương lai?

EG Jojopyun: Thực tế thì hướng phát triển bản thân của tôi chính là những gì mà Xiaohu làm được ở trận đấu vừa qua. Tôi sẽ coi đó là định hướng phát triển rõ ràng đầu tiên của mình trong tương lai. Về những điều tôi muốn làm thì rất muốn Impact dẫn mình đi chơi ở Busan, tôi phát ngán với đồ ăn ở khách sạn rồi.

Hỏi: Các bạn có thể dự đoán về nhà vô địch của MSI 2022 không?

EG Jojopyun: Những gì mà Xiaohu làm được ngày hôm nay thực sự là vô cùng điên rồ. Vì vậy tôi nghĩ RNG sẽ vô địch.

EG Impact: Tôi thì lại đặt niềm tin vào Faker và T1. Cậu ấy là một tuyển thủ huyền thoại nên tôi tin là Faker sẽ làm được.

Faker được đồng đội cũ đặt trọn niềm tin sẽ vô địch MSI 2022 cùng T1: Cậu ấy sẽ làm được - Ảnh 3.

Impact đặt trọn niềm tin vào việc Faker sẽ vô địch MSI 2022

Đương nhiên là với tư cách đồng đội cũ thì việc Impact ủng hộ Faker cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn mang tính chủ quan khi T1 thực sự đang cho thấy sức mạnh áp đảo của mình ở giai đoạn sau của vòng Hỗn Chiến MSI 2022. Việc đánh bại chính RNG trong một trận đấu Bo1 đã cho thấy T1 đủ sức để quật ngã mọi đối thủ ở giải đấu lần này và lên ngôi vô địch.

Faker được đồng đội cũ đặt trọn niềm tin sẽ vô địch MSI 2022 cùng T1: Cậu ấy sẽ làm được - Ảnh 4.

T1 sẽ phải loại được G2 Esports ở trận Bán Kết sắp tới thì mới có cơ hội vô địch MSI 2022

Cản trở tiếp theo trong chặng đường chinh phục của T1 chính là một đối thủ đầy duyên nợ mang tên G2 Esports. Khỏi cần nói thì chúng ta cũng biết về sức nóng khủng khiếp của cặp thi đấu này rồi. Hy vọng rằng cả G2 lẫn T1 sẽ cống hiến cho người xem một trận đấu mãn nhãn vào buổi chiều ngày hôm nay - 28/5.

https://gamek.vn/faker-duoc-dong-doi-cu-dat-tron-niem-tin-se-vo-dich-msi-2022-cung-t1-cau-ay-se-lam-duoc-20220528083730499.chn