Facebook vừa cho gửi thiệp và "thả triệu hoa" trong Ngày Của Mẹ, bạn đã làm chưa?

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 14/05/2017

Trong hôm nay chúng ta có thể gửi thiệp và thả rất nhiều hoa cùng lúc trên Facebook đấy.

Có thể bạn đã biết nhưng ngày hôm nay (ngày Chủ Nhật thứ hai trong tháng 5), 14/5/2017, là Ngày Của Mẹ trên toàn thế giới. Hiện mọi người con trên toàn thế giới đang làm nhiều cách để khiến các người mẹ trở nên đặc biệt trong ngày này. Những cách phổ biến mà mọi người hay dùng là nhắn tin, gọi điện thoại hoặc tặng quà.

Facebook vừa cho gửi thiệp và thả triệu hoa trong Ngày Của Mẹ, bạn đã làm chưa? - Ảnh 1.

Bắt theo xu hướng này, Facebook vừa qua đã cho ra mắt tính năng "thả hoa" hiện đang gây sốt trên mạng xã hội này. Và mới đây, họ cũng thêm một tính năng mới giúp chúng ta gửi những lời nhắn đến mẹ của mình một cách đẹp đẽ và ý nghĩa hơn.

Facebook vừa cho gửi thiệp và thả triệu hoa trong Ngày Của Mẹ, bạn đã làm chưa? - Ảnh 2.

Cụ thể, các bạn có thể gửi một tấm thiệp điện tử đến cho đấng sinh thành của mình ngay trên Facebook, có 4 lựa chọn thiệp điện tử tuyệt đẹp cho bạn. Ngoài việc gửi tin nhắn, bạn cũng có thể chia sẻ những tấm điện này lên Facebook cá nhân của mình.

Mục gửi thiệp này sẽ xuất hiện một cách tự động trên Facebook trên nền di động lẫn nền web. Chỉ cần nhấn vào nút "Chọn thiệp" (Browse Cards), sau đó chọn kiểu thiệp mà bạn thích và cuối cùng là chọn nút "Gửi tin nhắn" (Message) hoặc "Chia sẻ" (Share).

Facebook vừa cho gửi thiệp và thả triệu hoa trong Ngày Của Mẹ, bạn đã làm chưa? - Ảnh 3.

Ngoài ra, hiện nay có một tính năng ẩn rất hay trên Facebook là nếu bạn bình luận "Chúc mừng Ngày Của Mẹ" trên các bài đăng, hàng loạt đóa hoa tím sẽ xuất hiện trông rất đẹp. Các bạn hãy thử xem sao nhé.

Facebook vừa cho gửi thiệp và thả triệu hoa trong Ngày Của Mẹ, bạn đã làm chưa? - Ảnh 4.

Mặt khác, Google vừa qua cũng chúc mừng ngày này bằng một bộ "Doodle" ở trang chủ rất dễ thương. Nó kể về câu chuyện xương rồng mẹ và xương rồng con chung sống với nhau hạnh phúc như thế nào trong một chậu cây. Thật tiếc là nó không được áp dụng tại thị trường Việt Nam nên chúng ta sẽ không thấy sự thay đổi này ở trang chủ Google.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm