Facebook "dở chứng" ngay sáng mồng 6 như xoáy thêm vào nỗi đau hết Tết đi học đi làm như cũ

CN, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 30/01/2020

Ngay ngày đi học đi làm trở lại, Facebook đã gặp sự cố không thể kết nối và hiển thị News Feed.

Cách đây ít phút, Facebook bất ngờ gặp vấn đề kết nối và hiển thị News Feed nói chung trên toàn bộ các nền tảng của mình. Tình trạng này ảnh hưởng cả trên ứng dụng mobile cho tới web máy tính, giao diện trang chủ không thể load nổi những bảng tin hoặc status đăng tải thông thường.

Tình trạng chung của News Feed hiện tại trên ứng dụng mobile (trái) và web máy tính (phải).

Được biết, ngoài News Feed ra, các tính năng khác vẫn hoạt động ổn định, Messenger hay thao tác truy cập trang cá nhân riêng của từng người hoặc các tab chức năng cũng không gặp trở ngại nào. Dựa theo Down Detector chuyên thống kê lỗi và sự cố của các website lớn trên toàn thế giới, Facebook cũng cho thấy những sự bất ổn rải rác suốt những ngày từ 20/1 cho tới hôm nay trên một số vùng miền và khu vực cố định. Tuy nhiên, vì phạm vi ảnh hưởng chỉ đạt diện nhỏ nên không có quá nhiều lời bàn tán xôn xao hoặc cảnh báo rộ lên mạnh mẽ như những sự cố lớn lần trước.

Facebook dở chứng ngay sáng mồng 6 như xoáy thêm vào nỗi đau hết Tết đi học đi làm như cũ - Ảnh 2.

Tính riêng trong khoảng thời gian 24h gần nhất, cũng có vài trăm trường hợp báo cáo về sự cố Facebook rải rác trên thế giới.

Ngoài ra, một số người dùng macOS cho biết Facebook vẫn bình yên vô sự trên hệ điều hành máy tính của Apple. Ít nhất thì đây có thể coi là một lỗi nhẹ đáng kể so với nhiều dịp liên lụy nặng nề như hỏng Messenger, lỗi toàn hệ thống tải web và ứng dụng Facebook... Phương án tạm thời tốt nhất có lẽ là chờ đợi và tin tưởng tình huống được khắc phục nhanh chóng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm