"ex's hate me" phần 2 chỉ tung lyrics video "sương sương" cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là "chân ái"?

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 16:20 25/07/2020

Đi một vòng thì cuối cùng AMEE vẫn cứ là "hợp cạ" với B Ray trong âm nhạc nhất thì phải?

Không hề có một MV hoành tráng, lung linh chuẩn phong cách "đa vũ trụ" của AMEE, "ex's hate me 2" chỉ là một lyrics video vô cùng đơn giản, với phần minh hoạ theo hướng retro, tối giản nhẹ nhàng. Thế nhưng, dù không phải MV chính thức đầu tư nhưng lyrics video "ex's hate me 2" cũng đã bất ngờ vượt mặt "Bigcityboi" của Binz để vươn lên vị trí thứ 6 (đã có lúc đạt vị trí thứ 5). Dù chỉ là một lyrics video đơn giản nhưng "ex's hate me 2" đã mang về gần 1,7 triệu lượt xem và trên 104 nghìn lượt thích sau 3 ngày ra mắt.

exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "ex's hate me 2" (cập nhật đến 11h00 ngày 25/7).

exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 2.

AMEE đã vượt mặt trên Binz rồi.

Có thể thấy, đồng hành cùng với AMEE từ những sản phẩm debut, B Ray từ lâu đã trở thành một nhân vật "bài trùng" của cô nàng tân binh "khủng long" này. Từ phong cách, quan điểm sống cho đến âm nhạc của riêng AMEE lẫn B Ray quả thực là "một trời một vực" nhưng khi kết hợp cùng nhau trong âm nhạc, cả hai nghệ sĩ đã có sự hoà quyện đầy bất ngờ. Vẻ đáng yêu có đôi chút nũng nịu của AMEE như trung hoà phần nào sự "ngông nghênh" của B Ray và ngược lại, cá tính mạnh của B Ray đã góp phần giúp AMEE thêm toả sáng.

Ở dưới phần bình luận, chúng ta có thể thấy khán giả dành tình cảnh cho bộ đôi "tri kỉ âm nhạc" này nhiều đến như thế nào!

exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 3.
exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 4.
exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 5.

Một số fan trông chờ nhiều sản phẩm của bộ đôi sẽ được ra mắt hơn nữa.

exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 6.
exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 7.
exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 8.

Một khán giả còn đòi "đẩy thuyền" AMEE - B Ray.

exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 9.

Nhiều khán giả đều khẳng định đây là cặp đôi rất ăn ý trong âm nhạc.

Có lẽ chính vì thế nên bất kì sản phẩm kết hợp nào của AMEE và B Ray đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Từ "Anh Nhà Ở Đâu Thế", "Đen Đá Không Đường", "Do For Love" và nhất là 2 phần của "ex's hate me", khán giả đều thích thú trước "phản ứng hoá học" quá dễ thương từ hai nghệ sĩ này. Nếu giữ vững phong độ chậm mà chắc như hiện tại, "ex's hate me 2" biết đâu có thể lập được kì tích mới trên top trending?

exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 10.
exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 11.

Lyrics video cho "ex's hate me", pt.2 là sự kết hợp của con chữ xuất hiện trong video và khớp với từng câu hát. Đoạn video còn lồng ghép những hình ảnh chưa từng công bố giữa AMEE và B Ray khi cả hai cùng nhau thực hiện sản phẩm "Đen Đá Không Đường" trước đó. "ex's hate me 2" cùng là một ca khúc nhận được nhiều sự yêu thích trong album "dreAMEE".

Phần 2 của "ex's hate me" có sự tham gia sản xuất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bên cạnh B Ray, thể hiện góc nhìn sâu lắng hơn về việc kết thúc một cuộc tình, khi cả hai người đều có lỗi và phải nhận lại tổn thương. Phần 2 là câu trả lời từ người bị oán trách dành cho người luôn nghĩ mình là nạn nhân. Lời bài hát khiến rất nhiều khán giả đồng cảm: "Đừng vì những tổn thương mà tổn thương một người khác.." và đặc biệt là những lời chúc dành cho người yêu cũ: "Chúc anh yêu được người tốt hơn. Và sẽ bên anh một quãng đường dài hơn".

exs hate me phần 2 chỉ tung lyrics video sương sương cũng đã vượt Binz, AMEE kết hợp B Ray vẫn mãi là chân ái? - Ảnh 12.

Chỉ với tiếng đàn guitar mộc mạc, giọng hát AMEE tỏa sáng với những nốt cao và những câu hát chất chứa tâm sự, không còn sự nũng nịu kẹo ngọt trong phần 1 mà thay vào đó là sự trầm tư, chân thành đúng với nội dung của bài hát. B Ray vẫn với chất rap đặc trưng góp phần trọn vẹn cho bản nhạc. Phần 2 quả thực là một phiên bản trầm tĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều, đúng như sự trưởng thành của mỗi cá nhân trong tình yêu.

AMEE x B RAY - "ex’s hate me" (pt.2)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm