EXID thông báo vẫn chỉ trở lại với 4 thành viên

VAXĐ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/03/2018

Lần tái xuất tới đây của EXID tiếp tục vắng bóng thủ lĩnh Solji.

Hôm 13/3, nhiều nguồn tin trong ngành đã hé lộ thông tin về màn tái xuất vào đầu tháng 4 của EXID. Sau đó, đại diện của Banana Culture đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, màn comeback tới đây của nhóm sẽ tiếp tục vắng bóng Solji.

"Hiện tại Solji vẫn đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật giảm áp hốc mắt. Vì cô ấy vẫn cần thêm thời gian để có thể hoàn toàn hồi phục, nên 4 thành viên sẽ quảng bá mà không có Solji."

EXID thông báo vẫn chỉ trở lại với 4 thành viên - Ảnh 1.

Cuộc phẫu thuật giảm áp hốc mắt của Solji được thực hiện thành công vào tháng 1 vừa qua. Nhưng để có thể hoàn toàn khỏe mạnh quay trở lại quảng bá, Solji vẫn cần thêm thời gian để bình phục.

Được biết, Solji đã tạm ngưng mọi hoạt động quảng bá cùng nhau vào tháng 12/2016 sau khi cô được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh cường tuyến giáp. Giữa tháng 1/2018, công ty quản lý của nhóm bất ngờ thông báo Solji sẽ ra mắt ca khúc "Dreamer" thuộc dự án "Re:Flower" của EXID. Điều này khiến người hâm mộ tưởng rằng quán quân của show hát giấu mặt đã phần nào bình phục và mong chờ vào ngày trở lại của Solji cùng EXID.

EXID thông báo vẫn chỉ trở lại với 4 thành viên - Ảnh 2.

EXID sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm