Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 24/02/2021

Kế hoạch trả thù hay cái chết của Rona (Kim Hyun Soo) đã khiến Yoon Hee (Eugene) đau khổ thế này trong Penthouse 2.

Kết thúc tập 2 với loạt tiwst không thể ngờ tới, sáng 24/2, Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) tiếp tục phát hành những bức ảnh tĩnh hé mở về diễn biến tập 3 của phim, gây kích thích sự tò mò và khả năng suy đoán của khán giả. Cụ thể, nhân vật Oh Yoon Hee (Eugene) xuất hiện với gương mặt tuyệt vọng trong nước mắt, kèm ánh mắt đầy phẫn nộ và đớn đau lộ rõ. Bên cạnh cô là Logan Lee (Park Eun Suk), anh chàng hướng ánh mắt vào với thái độ bình thản đến khó hiểu. Giữa Logan Lee và Oh Yoon Hee đã xảy ra chuyện gì?

Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 1.
Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 2.

Vốn dĩ ở mùa 1 của Penthouse, Yoon Hee đã thú nhận chính cô giết chết Min Seol Ah - con gái ruột Su Ryeon (Lee Ji Ah) và cũng là em gái nuôi của Logan Lee. Trước sức ép đầy gay gắt của Logan Lee, Yoon Hee sẵn sàng chết đi để bù đắp tội lỗi do mình gây ra, nhưng trước lúc tự sát Yoon Hee khăng khăng vẫn phủ nhận chuyện giết Su Ryeon và cầu xin Logan Lee cho mình một cơ hội được sống để trả thù. Và cũng trong mùa 2 của Penthouse, nhân vật Yoon Hee đã trở lại, nhờ có sự giúp đỡ của Logan Lee - anh chàng là người đã cứu sống và chữa vết thương trên cổ giúp hồi phục giọng hát. Vì mối liên hệ về chuyện trả thù và cái chết của Min Seol Ah, cả hai tiếp tục xảy ra tranh cãi khi Logan Lee lên kế hoạch buộc Yoon Hee phải tuân theo để trả thù kẻ thực sự đã sát hại Su Ryeon, và yêu cầu Yoon Hee phải tự mình thừa nhận chuyện cô đã giết Min Seol Ah với Rona.

Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 3.
Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 4.

Tuy nhiên nhìn về màu tóc và phong cách ăn mặc thì khả năng cao đây là cảnh nhân vật Yoon Hee hồi tưởng về quá khứ ở bên Mỹ, sau khi được Logan Lee cứu sống. Vì màu tóc hiện tại của Yoon Hee là màu ánh tím mà màu tóc trong ảnh là màu vàng. Thế nên, có khả năng sau khi được cứu sống, Yoon Hee đã tự dằn vặt và lên án bản thân không được quyền sống tiếp.

Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 5.

Cũng có khả năng Rona là nạn nhân của vụ ngã cầu thang rúng động ngay trailer Penthouse 2. Yoon Hee đang đau khổ đến tột cùng với gương mặt tiều tụy thấy rõ khi chứng kiến đứa con gái ruột mà cô yêu thương còn hơn mạng sống của mình gặp nạn.

Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 6.
Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 7.

Đặc biệt NSX cũng tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa hai nhân vật: "Vừa là kẻ sát nhân vừa là anh trai của nạn nhân, có vẻ như Oh Yoon Hee và Logan Lee không bao giờ có thể làm việc cùng nhau, nhưng hãy chờ xem họ lựa chọn và hành động gì để theo đuổi sự trả thù".

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: tvN

Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá! - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày