Éo le hơn cả Đức Chinh chính là CĐV bỏ tiền sang tận Malaysia xem chung kết mà chỉ nhìn được... nửa sân

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:58 11/12/2018

Ra sân mà không thể theo dõi được hết diễn biến thì có khi ở nhà xem tivi còn thích hơn.

Đã là người hâm mộ thì ai cũng muốn đến tận sân, hoà mình vào không khí cuồng nhiệt để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Cứ nhìn cơn sốt vé khủng khiếp ở Mỹ Đình thì biết!

Hôm nay, rất nhiều cổ động viên của đội tuyển Việt Nam cũng đã bay đến Kuala Lumpua để cổ vũ cho đội nhà trong trận lượt đi chung kết AFF Cup. Hẳn ai cũng hi vọng được thấy các cầu thủ bằng xương bằng thịt đang chiến đấu hết mình.

Tuy nhiên, éo le là đôi lúc, vào đến tận sân rồi mà vẫn không được thoả mãn ước nguyện xem một trận cầu cho cuồng nhiệt và hào hứng. Một cư dân mạng có tên Linh Nguyễn đã phải thốt lên "Có vé chắc gì đã sướng" khi phải ngồi ở góc khuất mà chỉ nhìn được... một nửa sân.

Éo le hơn cả Đức Chinh chính là CĐV bỏ tiền sang tận Malaysia xem chung kết mà chỉ nhìn được... nửa sân - Ảnh 1.

Có vé mà phải ngồi đây thì sung sướng gì! (Ảnh: Linh Nguyễn)

Từ góc ngồi này, chắc chắn không thể theo dõi được hết diễn biến của trận đấu. Bóng mà đến phần sân bên kia thì có ngóng dài cổ vẫn không biết chuyện gì đang diễn ra. Nếu ở nhà mà coi tivi, chắc chắn còn đỡ hơn ngồi ở góc này!

Tình huống dở khóc dở cười này đã nhận được rất nhiều sự an ủi, đồng cảm của cư dân mạng. Dù sao, niềm đam mê bóng đá và tinh thần cổ vũ hết mình cho đội tuyển của cổ động viên này cũng đáng ghi nhận đấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm