Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị "fan cuồng" nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 24/12/2017

Mai Tài Phến tiếp tục là tâm điểm chú ý trong tập 5 "Én vàng 2017".

Tiếp tục với chủ đề "Những chương trình truyền hình", tập thứ 5 của "Én vàng 2017" phát sóng vào tối qua trên HTV9 là đêm thi dẫn đôi của 6 thí sinh: Kiều Ngân – Mạnh Tùng, Đàm Phương Linh – Minh Trí, Nguyên Bảo – Phương Uyên.

Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị fan cuồng nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu - Ảnh 1.

Ban giám khảo

Mở đầu là cặp thí sinh Kiều Ngân và Mạnh Tùng với thử thách dẫn chương trình "Giọng ải giọng ai". Khách mời tham gia hỗ trợ cho cả hai là "kiều nữ làng hài" Nam Thư, Mai Tài Phến, Tronie Ngô, Khả Như, Minh Dự và Trương Quốc Bảo. 3 nghệ sĩ vào vai người thể hiện giọng hát nhép để mọi người đoán khả năng hát live của mình là diễn viên Thanh Trực, Ngọc Hoa và "hà mã làng hài" Quốc Khánh.

Ngọc Hoa can đảm thể hiện giọng hát live "thảm họa" với bản hit "Em gái mưa" để dành tặng cho Mai Tài Phến. Dù bị mọi người ngăn cản độ cuồng, thậm chí Trương Quốc Bảo bế xốc ra xa, Ngọc Hoa vẫn cuồng nhiệt lao tới nhảy lên người Mai Tài Phến, rồi nũng nịu ngồi vào lòng "thầy giáo mưa" khiến anh toát mồ hôi vì khó xử và choáng váng. Thậm chí, cô nàng còn tranh thủ hôn lên trán Mai Tài Phến. Dù tiết mục mở đầu khá sôi động và mang đến nhiều tiếng cười nhưng Kiều Ngân và Mạnh Tùng có phần bị các nghệ sĩ khách mời lấn lướt.

Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị fan cuồng nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu - Ảnh 3.

Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị fan cuồng nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu - Ảnh 4.

Sau màn gặp lại người cũ, "Thầy Phến" tiếp tục bị "tấn công" trên sân khấu tuần này

Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị fan cuồng nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu - Ảnh 5.

Cặp thí sinh thứ 2 có sự thể hiện tốt hơn là Đàm Phương Linh và Minh Trí với thử thách dẫn chương trình "Thách thức danh hài". Hỗ trợ cho phần thi, "kiều nữ làng hài" Nam Thư vào vai giám khảo của gameshow này. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Lạc Hoàng Long vào vai 2 thí sinh tham gia gameshow, chọc Nam Thư cười để giành phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Để lấy tiếng cười của Nam Thư, Lê Dương Bảo đã mặc lại trang phục "sến sẩm" một thời của Nam Thư cách đây nhiều năm với quần đỏ, áo xanh đọt chuốt thắt nơ vàng chanh… Thậm chí, anh còn chọc Nam Thư đã từng phẫu thuật nâng mũi.

Giám khảo Trác Thúy Miêu: "Tư duy của tụi em về hài kịch là sai nên các em dùng ngôn từ và các động tác của thiếu niên nhi đồng". Mặc dù vậy, chị vẫn tiết lộ đây là phần thi mà cả 2 nhận được điểm của chị cao nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị fan cuồng nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu - Ảnh 7.

Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị fan cuồng nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu - Ảnh 8.

Cặp thí sinh cuối cùng là "Hoa khôi sư phạm" Phương Uyên và Nguyên Bảo với thử thách dẫn dắt chương trình ca nhạc "Giai điệu bốn phương". Chương trình với các ca khúc tiếng Anh có rất nhiều lợi thế cho Phương Uyên vì cô hiện là một MC song ngữ.

Én vàng: Hết đụng độ người cũ, Mai Tài Phến lại bị fan cuồng nhảy cả vào lòng, cưỡng hôn trên sân khấu - Ảnh 10.

Kết thúc phần dẫn đôi, 3 thí sinh có tổng số điểm 2 đêm thi cao nhất được bước vào vòng trong là: Kiều Ngân (72 điểm), Đàm Phương Linh (71,5 điểm), Phương Uyên (71 điểm). 3 chàng trai còn lại phải bước vào phần thử thách tăng cường nói về các câu ca dao tục ngữ được chỉ định bất ngờ trong 90 giây để giành 1 chiếc vé còn lại.

Thí sinh Mạnh Tùng nói về câu tục ngữ: ‘Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi", với phong cách rất điềm đạm và khoan thai. Thí sinh Nguyên Bảo nói về câu: "Ai ơi bưng bát cơm đầy, dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần". Thí sinh Minh Trí nói về câu "Im lặng là vàng" và chinh phục được giám khảo Tùng Leo, Trác Thúy Miêu khi thể hiện được góc nhìn sắc bén, đài từ đẹp, tác phong tự tại và thông điệp công chính. Anh cũng là thí sinh giành được tấm vé còn lại để bước vào vòng trong. 2 thí sinh Mạnh Tùng và Nguyên Bảo đã phải chia tay với "Én vàng 2017".

Đêm thi tuần sau sẽ mang chủ đề "Ngôn tình" từng rất thành công trong mùa thi trước. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 30/12 trên kên HTV9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm