Emily in Paris mùa 2 chạm mốc quan trọng, Lily Collins đăng status mùi mẫn khiến fan an tâm sau loạt ảnh hậu trường gầy báo động

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 06/08/2021

Nữ diễn viên Lily Collins đã đăng tải status khá mùi mẫn về Emily in Paris mùa 2.

Ngay từ thời điểm ra mắt năm 2020, series Emily in Paris (Emily Ở Paris) của nữ diễn viên Lily Collins đã khiến khán giả khắp thế giới điên đảo. Câu chuyện "màu hồng" hài hước, lãng mạn về hành trình của một cô gái Mỹ chuyển tới Pháp sinh sống, làm việc khiến khán giả vô cùng hứng thú. Emily in Paris trở thành cái tên được bàn luận trong thời gian dài tại Việt Nam, sau đó nhanh chóng được Netflix "bật đèn xanh" cho mùa thứ 2.

Mới đây, nữ diễn viên Lily Collins đã vui mừng khoe rằng Emily in Paris phần 2 đã chính thức đóng máy. Hoạt động quay phim bắt đầu từ tháng 5 vừa qua và kéo dài đúng 3 tháng.

Emily in Paris mùa 2 chạm mốc quan trọng, Lily Collins đăng status mùi mẫn khiến fan an tâm sau loạt ảnh hậu trường gầy báo động - Ảnh 1.

Trong bức ảnh thân thiết cùng với bạn diễn Ashley Park, nữ diễn viên đã nói rằng: "Ngày cuối cùng ở trường quay, và tôi không thể nghĩ cách nào tốt hơn là ăn mừng với người bạn chí cốt trong Emily in Paris. Tôi không có khóc đâu, là bạn đang khóc đó!...". Đáp lại ở dưới, nữ diễn viên Ashley Park đồng tình, cho rằng chính cô cũng đang khóc vì đã hoàn thành mùa phim thứ 2 của Emily in Paris.

Thời điểm tháng 5, dân mạng từng hốt hoảng khi nhìn thấy một vài hình ảnh của Lily Collins tại hậu trường phim. Trong các bức hình, nữ diễn viên mặc đầm khoét sâu nhưng gầy "trơ xương", khiến khán giả lo lắng.

Những bức hình này từ hậu trường Emily in Paris 2 khiến dân tình lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên

Mùa đầu tiên của Emily in Paris mặc dù thu hút sự chú ý lớn nhưng cũng làm nổ ra nhiều tranh cãi về việc "sai lệch văn hóa Pháp" hay "cổ xúy ngoại tình". Dẫu vậy, phim nhận về nhiều đề cử tại các giải thưởng lớn, điển hình như Emmy và Quả Cầu Vàng.

Emily in Paris mùa 2 chạm mốc quan trọng, Lily Collins đăng status mùi mẫn khiến fan an tâm sau loạt ảnh hậu trường gầy báo động - Ảnh 3.

Trong mùa 1, mối tình vụng trộm giữa Emily và Gabriel trở thành chủ đề gây tranh cãi

Với mùa phim thứ 2, cả Lily Collins và chàng "người tình màn ảnh" điển trai Lucas Bravo đều đưa ra nhận định rằng ekip đã làm việc kỹ lưỡng để khắc phục khuyết điểm ở mùa 1. Đồng thời, cô nàng Emily cũng sẽ có thêm một mối quan hệ rắc rối với chàng trai khác.

Emily in Paris mùa 2 chạm mốc quan trọng, Lily Collins đăng status mùi mẫn khiến fan an tâm sau loạt ảnh hậu trường gầy báo động - Ảnh 4.

Nam diễn viên Lucien Laviscount sẽ thủ vai Alfie - nhân tố mới khiến con tim nàng Emily xốn xang

Hiện tại, vẫn chưa rõ lịch phát sóng chính thức của Emily in Paris 2. Tuy nhiên, khả năng cao phim sẽ ra mắt vào cùng thời điểm với mùa 1 là khoảng tháng 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm