Em út nhà VIXX gây sốt bởi hành động cưng xỉu ở nhà hàng vịt quay, ăn thôi có cần phải đáng yêu thế này không?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 14/02/2020

Hyuk - thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc VIXX đã lấy khăn che mặt chú vịt bông ngồi kế bên vì sợ nó...tổn thương chăng?

Cuộc sống thường ngày của thần tượng luôn là điều mà các fan quan tâm hơn bao giờ hết. Từ sở thích ăn uống thế nào, phong cách ngày thường ra sao đều nằm trong tầm ngắm của fan. Và cũng chính nhờ sự quan tâm đặc biệt ấy, người hâm mộ lại tìm ra được những nét tính cách vô cùng khác với những gì mà thần tượng của mình vẫn thể hiện trên sân khấu. Chẳng hạn như có người trông thì đô con, mạnh mẽ và có vẻ lạnh lùng đấy nhưng ngoài đời lại vô cùng đáng yêu, tiêu biểu như trường hợp của Hyuk - maknae (thành viên nhỏ tuổi nhất) của nhóm nhạc Hàn Quốc VIXX dưới đây.

Mới đây, hình ảnh thành viên nhóm nhạc VIXX đi ăn vịt quay tại một nhà hàng được đăng tải trong một hội nhóm về KPop đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Thần tượng đi ăn là chuyện bình thường thế nhưng điều đặc biệt trong bức ảnh lại là chú vịt nhồi bông được lấy khăn che mặt một cách cẩn thận. Hành động dễ thương này của Hyuk đã khiến dân tình bấn loạn.

Bài đăng có tới 21 nghìn lượt react và hơn 200 bình luận.

Nhiều người cho rằng vì lỡ mang vịt nhồi bông vào nhà hàng vịt quay Bắc Kinh nên Hyuk đã che mắt chú vịt này cho nó... đỡ bị tổn thương (vì dẫu sao thì ảnh cũng đang ăn thịt vịt mà). Hình ảnh này ngay khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều react và bình luận.

Em út nhà VIXX gây sốt bởi hành động cưng xỉu ở nhà hàng vịt quay, ăn thôi có cần phải đáng yêu thế này không? - Ảnh 2.

Che mắt lại cho vịt bông...đỡ bị tổn thương.

Hầu như ai cũng cảm thấy việc làm này của chàng trai sinh năm 1995 vô cùng đáng yêu. Tần suất xuất hiện của những từ như "dễ thương", "cưng xỉu" và "đáng yêu" nhiều vô kể.

- Dễ thương quá!

- Lại còn che mắt lại nữa, cưng xỉu.

- Quả là một chàng trai tinh tế.

- Sao lại có người dễ thương như vậy chứ!

- Cưng quá trời ơi.

- Trông bự con thế thôi chứ đáng yêu siêu cấp.

- Đúng kiểu vịt là bạn nhưng thịt vịt cũng là đồ ăn ấy. Làm thế cho em nó đỡ tổn thương.

- Đáng yêu chết mất Hyuk ơi.

Hiện bài viết này vẫn đang thu hút nhiều bình luận từ fan của VIXX và cả những người mới biết đến maknae nhà VIXX qua hình ảnh này. Dự là sau đây Hyuk sẽ lại có thêm kha khá người hâm mộ đấy!

Em út nhà VIXX gây sốt bởi hành động cưng xỉu ở nhà hàng vịt quay, ăn thôi có cần phải đáng yêu thế này không? - Ảnh 3.

Nguồn: K Crush

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14