Em út After School liên tục bị "khủng bố" bằng bình luận tiêu cực sau màn trình diễn tại "Produce 48"

Jafar, Theo Helino 15:00 28/07/2018

Tưởng chừng như cô gái đang đứng đầu "Produce 48" - Lee Gaeun sẽ chiếm được nhiều thiện cảm từ cư dân mạng nhưng thực tế thì không phải vậy.

Sau khi fancam cá nhân của thực tập sinh Lee Gaeun được đăng tải trên naver, hàng loạt những bình luận tiêu cực của antifan đã dàn trải dưới video. Bất ngờ hơn, nhóm antifan trên chủ yếu đến từ Nhật Bản, chiếm 70% là nam giới và có độ tuổi từ 30 đến 40.

Fancam cá nhân của Gaeun trình diễn "Side to Side"

Thêm nữa, những bình luận ghét bỏ trên lại nhận được lượng bình chọn rất cao bởi họ thường kèm theo những kí tự bông hoa, trái tim khiến fan quốc tế không hiểu và nghĩ đó là bình luận khen ngợi. Không chỉ chê bai ngoại hình (body-shaming) mà antifan còn viết ra những lời lẽ kinh khủng như dọa giết, quấy rối, lăng mạ là đồ không cha.

Em út After School liên tục bị khủng bố bằng bình luận tiêu cực sau màn trình diễn tại Produce 48 - Ảnh 2.

Có vẻ như những người này chủ đích ban đầu đã nhắm Gaeun làm mục tiêu. Sau khi thành công trong việc đưa bình luận xấu lên top, những kẻ này đã chụp lại và khoe chiến tích khắp nơi mặc dù đã bị cấm khỏi web.

Em út After School liên tục bị khủng bố bằng bình luận tiêu cực sau màn trình diễn tại Produce 48 - Ảnh 3.

"Lee Gaeun là con gián, cô ta chẳng có động lực nào hết. Chiến thắng mà cô ta đang có đều là trò thao túng"

Em út After School liên tục bị khủng bố bằng bình luận tiêu cực sau màn trình diễn tại Produce 48 - Ảnh 4.

"Bình luận của tôi về phần thi của Gaeun đứng đầu luôn rồi này! Buồn cười quá!", "Lee Gaeun (25 tuổi) đang đối đầu với đám nhóc 15 tuổi, cô ta thật thảm bại"

Phản ứng của cư dân mạng sau khi chứng kiến màn "khủng bố" nhắm đến Gaeun.

- Gallery của "Produce 48" toàn hikikomori Nhật 30-40 tuổi, toàn các ông chú rồi mà còn bày trò ám hại thực tập sinh Hàn để nâng gái Nhật lên.

- Là mấy kẻ otaku cuồng tín Nhật bình luận và kèm theo những đứa con gái ghen ghét cố tình tung tin đồn thất thiệt, Gaeun không đáng bị như vậy!

- Trên Gallery của Produce 48 tui thấy nhiều đứa tìm cách hạ bệ Lee Gaeun lắm. Đúng là rảnh quá đi bới móc người khác.

- "Tôi chỉ xem các nhóm nhạc nam và tôi không xem "Produce 48" nhưng tôi sẽ bỏ phiếu cho Lee Gaeun… Tôi không thể tin rằng họ nghĩ làm được điều này với một cô bé, trong khi họ ủng hộ một cô gái khác. Đó là không công bằng và nhỏ nhen.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm