Em họ tiết lộ con gái Kim Ngân từng nhắn tin ngăn Thuý Nga quay YouTube, nhưng nữ ca sĩ vẫn bị "giễu cợt trên mạng như một kẻ khùng"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 18/07/2021

Những ồn ào về Thuý Nga và Kim Ngân một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi em họ nữ danh ca phát sóng buổi livestream nhằm làm rõ tất tần tật về chuyện này.

Thời gian vừa qua, Thuý Nga đã ra tay giúp đỡ và tương trợ khi phát hiện ca sĩ Kim Ngân có cuộc sống rất khó khăn ở Mỹ. Nữ danh hài đã tìm nhà trọ, chăm sóc ăn uống, mua quần áo mới cho ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, gần đây cô dính vào lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện, thậm chí có người còn tố giác Thuý Nga đã đánh ca sĩ Kim Ngân.

Cho đến ngày 27/6, em họ của Kim Ngân đã tiếp tục có buổi phát sóng trực tiếp nhằm nói rõ ồn ào với Thuý Nga. Theo đó, anh cho biết: "Ban đầu tôi rất mang ơn Thúy Nga nhưng càng ngày Thúy Nga càng quá đáng nên tôi mới tỏ thái độ. Tôi nói rồi mà Thúy Nga vẫn tỉnh bơ, phớt lờ. Nhiều khán giả cũng đóng góp mà Thúy Nga vẫn không quan tâm, cứ đem Kim Ngân ra giễu cợt trên mạng xã hội như một kẻ khùng, điên, cuốn mọi người theo".

Anh chia sẻ thêm: "Thời gian đầu tôi đã gặp Thúy Nga và bảo rằng có mướn nhà cho chị Kim Ngân rồi, nhưng Thúy Nga vẫn một mực đem Kim Ngân về chùa ở. Thúy Nga tự nghĩ rằng Kim Ngân bị cái nghiệp gì đó và phải đem vào chùa để giải nghiệp. Nhưng Kim Ngân không chịu ở chùa, vài ba hôm lại bỏ đi. Lúc này, Thúy Nga mới mướn phòng nhà chị Huyền cho Kim Ngân. Tại sao Thúy Nga lại mướn phòng khác trong khi chính Thúy Nga cũng có phòng cho thuê, sao không để Kim Ngân về nhà mình. Tôi nói thẳng, Thúy Nga mang Kim Ngân đi hết chỗ nọ chỗ kia để ăn mày lòng thương của khán giả, làm YouTube kiếm tiền. Tôi đã bảo Thúy Nga rồi, công việc Thúy Nga làm YouTube tôi không đụng tới vì đó là chén cơm của Thúy Nga, nhưng ít ra Thúy Nga cũng phải tôn trọng chị Kim Ngân. Con gái chị Kim Ngân đã gửi thư nhắc Thúy Nga đừng quay YouTube nữa nhưng cô ấy vẫn tỉnh bơ".

Em họ tiết lộ con gái Kim Ngân từng nhắn tin ngăn Thuý Nga quay Youtube, nhưng nữ ca sĩ vẫn bị giễu cợt trên mạng như một kẻ khùng - Ảnh 2.

Em họ Kim Ngân lên tiếng cho rằng Thuý Nga trục lợi, không thành tâm giúp đỡ nữ danh ca. Tuy nhiên, đây chỉ là chia sẻ một chiều từ em họ Kim Ngân

Em họ tiết lộ con gái Kim Ngân từng nhắn tin ngăn Thuý Nga quay Youtube, nhưng nữ ca sĩ vẫn bị giễu cợt trên mạng như một kẻ khùng - Ảnh 3.

Trước đó, Thuý Nga từng livestream minh oan vì bị cảnh sát Mỹ gọi lên do có người tố giác cô đánh ca sĩ Kim Ngân

Em họ tiết lộ con gái Kim Ngân từng nhắn tin ngăn Thuý Nga quay Youtube, nhưng nữ ca sĩ vẫn bị giễu cợt trên mạng như một kẻ khùng - Ảnh 4.
Em họ tiết lộ con gái Kim Ngân từng nhắn tin ngăn Thuý Nga quay Youtube, nhưng nữ ca sĩ vẫn bị giễu cợt trên mạng như một kẻ khùng - Ảnh 5.

Em ruột và mẹ của Kim Ngân cũng từng lên tiếng minh oan cho Thuý Nga

Em họ tiết lộ con gái Kim Ngân từng nhắn tin ngăn Thuý Nga quay Youtube, nhưng nữ ca sĩ vẫn bị giễu cợt trên mạng như một kẻ khùng - Ảnh 6.

Những câu chuyện về Thuý Nga và Kim Ngân vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày