Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi

Ngọc Vũ, Theo Helino 15:10 30/05/2018

Không chỉ được nhận xét giống thiếu nữ Hà Nội những năm 60s, Hồng Nhung còn được cư dân mạng khen giống người Hong Kong trong bộ ảnh mới đây.

Trần Hồng Nhung (sinh năm 1990) là em họ thân thiết của Hoa hậu Hương Giang. 9X tài năng không chỉ được biết đến nhờ bảng thành tích cực khủng của mình, mà cô còn được giới trẻ yêu thích bởi nét đẹp dịu dàng đúng chuẩn con gái Hà Nội và chiều cao ấn tượng 1m70.

Giống như bao bạn trẻ khác, Hồng Nhung cũng rất thích chụp ảnh. Mới đây, bộ ảnh mang đậm phong cách thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 của cô nàng được cư dân mạng dành tặng không ít lời khen ngợi. 

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

Vẻ đẹp dịu dàng của em họ Hoa hậu Hương Giang.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

9X đẹp mong manh như thiếu nữ Hà Nội xưa.

Hồng Nhung từng nhận được học bổng Presidential Scholarship của đại học Augsburg, Mỹ. Hiện tại, cô đang là giảng viên khoa Marketing trường ĐH Kinh tế quốc dân. Hồng Nhung còn là giáo viên, quản lí tại một trung tâm Anh ngữ. Nữ giảng viên 9X từng đạt 8.5 điểm IELTS. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất giỏi tiếng Trung. 

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 3.

Nước màu ấm áp của bộ ảnh tạo cảm giác gần gũi cho người xem.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 4.

Nhiều người nhận xét không chỉ giống con gái Hà Nội xưa, Hồng Nhung còn màn vẻ đẹp của thiếu nữ Hong Kong.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 5.

Dù đã là mẹ hai con, Hồng Nhung được mọi người nhận xét là sở hữu vóc dáng thon gọn cùng vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 6.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ ảnh đã nhận được gần 10 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận thích thú từ cư dân mạng. 

"Ảnh đẹp quá, thích nhất là màu ảnh giống như đang xem ảnh của nhiếp ảnh gia Hong Kong chụp", "Chị Nhung rất xinh, vẻ đẹp của chị rất hợp với kiểu chụp này", "Trời, không thể tin được chị Nhung đã có 2 con, trông chị như thiếu nữ chỉ mới đôi mươi vậy"... là những lời trầm trồ khen ngợi dành cho Hồng Nhung và ekip chụp.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 7.

Hồng Nhung xinh xắn và trẻ trung trong bộ ảnh.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 8.

Không cần trang điểm cầu kỳ, cô nàng vẫn toả sáng theo cách rất riêng.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 9.

Nhiều người nhận xét Hồng Nhung rất hợp với kiểu chụp này.

Em họ Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp dịu dàng như thiếu nữ Hà Nội những năm 1960 khiến dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 10.

Ảnh: @phanchangg

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm