Cặp đôi Trang Lou Tùng Sơn: "Cảm ơn người đã ở bên tôi 3 năm cấp 3 và 5 năm đại học dài đằng đẵng"

Nguyễn Nấm, Theo Helino 09:21 30/05/2018

Tình đầu, bạn học thanh xuân của Trang Lou giờ cũng là chồng, là bố của con trai cô nàng. Câu chuyện tình của Trang Lou và Tùng Sơn thì cứ mãi khiến người ta xuýt xoa ghen tỵ vì đẹp chẳng khác gì một bộ phim.

Người ta thường nói "chàng trai ở bên cạnh bạn năm 17 tuổi không thể cùng bạn đi suốt cuộc đời". Bởi vì, tình đầu thường mong manh và khó bền lâu. Tình yêu tuổi học trò bao giờ cũng sẽ là thứ khiến người ta nhớ nhung và tiếc nuối.

Dẫu vậy, cuộc sống bao giờ cũng có những ngoại lệ và cặp đôi Trang Lou và Tùng Sơn là một điển hình. Trang Lou và cả Tùng Sơn là những người may mắn nhất khi cùng người yêu thương năm ấy đi qua hết thảy những ngây thơ, khờ dại rồi trưởng thành và tìm được một bến đỗ nơi nhau.

Cặp đôi Trang Lou Tùng Sơn: Cảm ơn người đã ở bên tôi 3 năm cấp 3 và 5 năm đại học dài đằng đẵng - Ảnh 1.

Trang Lou và Tùng Sơn đã là bạn học của nhau tận 8 năm

Quen nhau từ những năm cấp 3, cặp đôi này đã cùng nhau đi hết thời cấp 3 nhiều mơ mộng, đi qua tháng năm đại học đầy sôi nổi. Mới đây, Trang Lou đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi chia sẻ: "8 năm một chặng đường. Cảm ơn người đã ở bên tôi 3 năm cấp 3 và 5 năm đại học dài đằng đẵng". Được biết gần đây, cặp đôi này đã cùng nhau tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Việt Nam sau 5 năm học. Đoạn chia sẻ này đã nhanh chóng nhận được gần 7k lượt share chỉ sau 10 giờ đăng tải, minh chứng cho độ hot của cặp đôi đáng yêu này.

Cặp đôi Trang Lou Tùng Sơn: Cảm ơn người đã ở bên tôi 3 năm cấp 3 và 5 năm đại học dài đằng đẵng - Ảnh 2.

Sau 8 năm, tình đầu của Trang Lou giờ đã là chồng, là bố của con trai cô nàng

Tấm ảnh chụp Trang Lou - Tùng Sơn version cấp 3 và hiện tại thì vẫn vậy: Trang Lou ấu yếm hôn lên trán Tùng Sơn đang hạnh phúc và tủm tỉm cười. Nhiều người còn hài hước bình luận là sau bao nhiêu năm thì Trang Lou vẫn phải... kéo đầu Tùng Sơn xuống mới có thể hôn được.

Cặp đôi Trang Lou Tùng Sơn: Cảm ơn người đã ở bên tôi 3 năm cấp 3 và 5 năm đại học dài đằng đẵng - Ảnh 3.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau

Cặp đôi Trang Lou Tùng Sơn: Cảm ơn người đã ở bên tôi 3 năm cấp 3 và 5 năm đại học dài đằng đẵng - Ảnh 4.

Cặp đôi đã có 1 cậu con trai đáng yêu tên Xoài

8 năm, tình đầu, bạn học thanh xuân của Trang Lou giờ đã là chồng, là bố của con trai của cô nàng. Ai bảo những chuyện tình đẹp chỉ có ở trong phim thì cứ nhìn đôi vợ chồng này mà ghen tỵ đi nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm