Em gái Miley Cyrus bán nước mắt giá 280 triệu, lại còn rao "Nhanh tay kẻo hết"

Tee, Theo Helino 18:15 21/09/2018

Nước mắt của Noah Cyrus - em gái Miley Cyrus - có lẽ là một trong những món hàng "độc lạ" nhất mà các sao kinh doanh.

Để chuẩn bị cho đợt phát hành album mới "Good Cry", Noah Cyrus - cô em gái của Miley Cyrus - đã hợp tác với công ty thời trang Pizzaslime kinh doanh một bộ sưu tập những mặt hàng mang thương hiệu của mình. Trong số đó có sản phẩm áo thun in mặt bố của cô - Billy Ray Cyrus cùng dòng chữ "achy, breaky", chiếc ly có dòng chữ "Noah Cryus Tears" (Nước mắt Noah Cyrus), chiếc áo len có chữ "sryi’m trash", "Noah Cyrus sucks" và "sadness".

Nhưng sản phẩm làm dân tình chú ý nhất là một lọ thủy tinh nhỏ chứa chất lỏng, được dán nhãn "Nước mắt Noah Cyrus" bán với giá 12.000 USD (280 triệu VND). Dòng miêu tả sản phẩm ghi rõ: "Đây là khoảng 12 giọt nước mắt của Noah Cyrus do đau buồn mà ra".

Chuyện thật như đùa: Em gái Miley Cyrus bán nước mắt giá 280 triệu, lại còn rao Nhanh tay kẻo hết - Ảnh 1.
Chuyện thật như đùa: Em gái Miley Cyrus bán nước mắt giá 280 triệu, lại còn rao Nhanh tay kẻo hết - Ảnh 2.

Noah Cyrus bán cả... nước mắt của mình với giá 12.000 USD.

Dòng miêu tả cũng khuyến cáo người dùng theo cách khá "vui tính": "Không nên uống những giọt nước mắt này vì nước mắt thông thường rất mặn, và sẽ rất là lập dị nếu bạn đi uống nước mắt của người khác".

Không những thế, những ai muốn nước mắt của Noah sẽ phải nhanh tay nhanh chân vì bộ sưu tập này chỉ được bán trong vòng 48 tiếng.

Theo trang People, nỗi đau buồn khiến cho Noah Cyrus rơi nước mắt có thể là vì cuộc chia tay với chàng bạn trai 21 tuổi Lil Xan cách đây không lâu. Cô em gái của Miley Cyrus hẹn hò với Lil Xan vào tháng 8 năm nay, thậm chí công khai sánh đôi trên thảm đỏ lễ trao giải MTV Video Music Awards, nhưng đến ngày 4/9 thì cặp đôi trẻ đã chia tay. Lil Xan sau đó còn tố Noah đã "cắm sừng" anh chàng.

Chuyện thật như đùa: Em gái Miley Cyrus bán nước mắt giá 280 triệu, lại còn rao Nhanh tay kẻo hết - Ảnh 3.

Noah Cyrus bên chàng bạn trai cũ Lil Xan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm